NieR: Automata TV Anime xác nhận số phiên bản, phát sóng tháng 1 năm 2023

Rate this post

NieR: Automata Ver.  1.1a

Sau một đợi lâu để biết thêm tin tức về NieR: Automata Anime truyền hình chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng, sự kiện Aniplex Online Fest 2022 vào cuối tuần này đã tiết lộ một loạt thông tin mới về bộ truyện, bao gồm ra mắt vào tháng 1 năm 2023đoạn giới thiệu đầu tiên, diễn viên lồng tiếng và hình ảnh cho 2B và 9S, cũng như Phiên bản 1.1a sự chỉ định.

Yui Ishikawa (Violet Evergarden trong Violet Evergarden) sẽ lồng tiếng cho 2B

NieR: Automata Ver.  1.1a

Hatsuki Hanae (Tanjiro Kamado trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba) sẽ lồng tiếng cho 9S

NieR: Automata Ver.  1.1a

CÓ LIÊN QUAN: ROUNDUP: The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom Ngày phát hành và nhiều thông tin khác được tiết lộ trong Nintendo Direct

Trong một cuộc nói chuyện giữa đạo diễn hoạt hình Ryoji Matsuyama và người sáng tạo trò chơi Yoko Taro, Yoko Taro nói rằng việc chuyển thể trực tiếp trò chơi sẽ không hiệu quả vì vậy anh ấy muốn thay đổi anime một chút theo yêu cầu của nhà sản xuất Aniplex muốn gắn bó. gần với câu chuyện của trò chơi hơn, đó là lý do tại sao số phiên bản của anime khác với trò chơi. Yoko Taro xin lỗi người hâm mộ vì bất kỳ sự khác biệt nào giữa hai phiên bản vì anh ấy là người muốn có chúng.

Xem toàn bộ bài nói chuyện tại đây:

NieR: Automata Ver. 1.1a dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023. Các đoạn giới thiệu nhân vật mới sẽ được phát hành cho bộ truyện theo thứ tự tuần tự từ tháng 10.

Nguồn: Aniplex Online Fest Livestream

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment