Níu kéo anh vì chưng phương pháp quấy rối Facebook

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Tôi là thiếu nữ thông minh, đột xuất… ngu liên tục thì phải? Tôi làm đúng hay ko?

Tôi và anh đang phân tách tay nhau sắp một tháng, anh đổi mật khẩu facebook rồi nhưng tôi vẫn mò ra rồi lặng thầm theo dõi anh trên đó. Anh đấy chẳng viết chiếc gì cả, chẳng nói chuyện với người nào, chỉ mang đùa trò đùa và làm việc. Tôi ko muốn mình vào facebook anh nữa, nhưng tôi ko làm được thế nên tôi tìm thủ tục loạn facebook anh. trước nhất tôi đổi nam nữ nữ, công khai minh bạch sinh nhật thật và đổi hình hình họa thay mặt thay mặt đại diện thay mặt. Anh biết nhưng anh chẳng tỏ vẻ gì cả, anh đổi lại avatar, đổi lại nam nữ.

niu-keo-anh-bang-cach-quay-roi-facebook

Tôi lại lặp lại những điều trên một lần nữa, rồi còn cố ý bảo anh đấy đổi mật khẩu đi. Anh đấy vẫn lặng lặng, nhịn nhường như chẳng quan tâm tới những điều tôi nói. Tôi điên quá, tôi đặt doanh nghiệp lớn tư vấn du học trương hứa hò hẹn với một nick ảo của tôi, đồng minh anh vào hỏi han những kiểu. Cuối thuộc thì anh cũng đổi, thay cả mật khẩu mail, thay luôn mail. tía năm yêu nhau, cuối thuộc lại quyết tâm quên nhau tới vậy. Lúc yêu nhau, tôi thường tìm đồ đôi tặng anh, nào ly, bàn chải đánh răng và cả áo đôi nữa, cuối thuộc cũng chỉ với một chiếc. Tôi thấy mọi người sau lúc phân tách tay vẫn mang thể yêu người khác, tôi mong muốn tương tự lắm, nhưng tôi ko thể… phải làm sao đây.

Nguồn: Confessions SV

Tâm sự những nỗi niềm, chuyện tình yêu, tình nhà nhiều hành khách tại đây để được mọi người thuộc đồng cảm, tư vấn nhé! nhà nhiều hành khách hoàn toàn được giấu tính danh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.