Nóc tủ lạnh còn để vật này báo thần tài tránh, của cải trôi hết.

Rate this post

Đặt tấm vải phủ lên nóc tủ lạnh

Nhiều gia đình cẩn thận nên thường dùng một tấm vải lớn để phủ lên nóc tủ lạnh. Điều này giúp tủ lạnh sạch sẽ và mới lâu hơn.

Tuy nhiên, điều này không tốt về mặt phong thủy khi rèm vải được coi là vật cản giữa tình cảm của các thành viên trong gia đình, khiến xích mích nảy sinh, tiền bạc vào nhà dễ hao hụt. bói.

Đặt lọ hoa, lọ hoa trên nóc tủ lạnh

Nhiều bà nội trợ có thói quen trang trí nhà cửa thật đẹp nên trong nhà thường đặt một lọ hoa hay cây cảnh và thường đặt chúng trên nóc tủ lạnh để thêm phần đẹp mắt.

Trống rỗng

Tuy nhiên, cách làm này hoàn toàn không tốt về mặt phong thủy, vì khi bạn đặt hoa tươi lên nóc tủ lạnh, sức nóng của tủ lạnh sẽ khiến hoa hoặc cây xanh nhanh chóng bị khô héo.

Ngoài ra, về mặt phong thủy, nó sẽ khiến tài lộc, của cải trong gia đình không ổn định, thậm chí dẫn đến nguy cơ công danh đi xuống, tiền mất tật mang.

Thiết bị điện

Để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình tận dụng không gian phía trên tủ lạnh để trưng bày các đồ điện khác như lò vi sóng… Tuy nhiên, việc đặt các đồ điện khác lên trên tủ lạnh là điều tối kỵ. . Những vật nặng sẽ tạo ra gánh nặng cho chính tủ lạnh, làm tăng điện năng, giảm tuổi thọ của tủ lạnh.

Ngoài ra, nhiệt tỏa ra từ các thiết bị điện cũng có thể làm hỏng tủ lạnh. Ngược lại, nhiệt lượng do tủ lạnh tỏa ra còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị đặt bên trên.

Đồ đạc lộn xộn trên tủ lạnh

Việc để nhiều đồ trên tủ lạnh sẽ tạo thêm gánh nặng cho tủ, ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị cũng như khiến căn bếp trở nên bừa bộn, kém thẩm mỹ, kém vệ sinh.

Trống rỗng

Theo phong thủy, bày nhiều đồ đạc lộn xộn trên nóc tủ lạnh sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Đặt đồ vật trên nóc tủ lạnh sẽ khiến tài khí của gia đình không ổn định, tiền bạc thất thoát.

Vì vậy, bạn nên tránh để đồ trên nóc tủ lạnh. Tốt nhất, bạn nên lắp thêm giá hoặc kệ trong bếp để xếp đồ đạc một cách ngăn nắp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment