nổi tiếng trinh thám ‘Kẻ đâm lén’ qua Tìm hiểu ở trong nhà phê bình

Rate this post

đông đảo ý kiến nghĩ rằng tập phim truyền hình lôi cuốn, làm mang lại những người xem phải căng não suy đoán, tìm ra chân tướng kẻ thủ hung bạo. 

Kẻ đâm lén (Knives Out) là tác phẩm trinh thám mới của đạo diễn Rian Johnson. Phim kể về một vụ dò xét “hack não” của thám tử nhiều kinh nghiệm Benoit Blanc. Sau lúc nghe tin tiểu thuyết gia nổi tiếng Harlan Thrombey bất thần dead ngay sau sinh nhật thứ 85, Blanc thấy với nhiều nghi vấn và quyết định hợp tác dò xét từ những còn nữa nhỏ nhất của từng thành viên gia đình tới hàng ngũ y tế phục vụ Harlan hàng ngày. Tất cả đều là nghi phạm. Những manh mối anh tìm được liên quan tới một tổ chức ngầm.

Poster phim.

Poster phim.

Trên Rotten Tomatoes, phim đang nhận được 96% Tìm hiểu tích rất, đỉnh cao trong số những phim phát hành tuần này: Ford v Ferrari (91%), 21 Bridges (48%).

“Là một người am tường, đạo diễn Johnson biết thú vui của khán giả lúc theo dõi những câu truyện túng hiểm là được hình thành thám tử. Những thám tử nghiệp dư phấn khởi lần theo manh mối trong phim mặc dù suy nghĩ của tôi với thể đúng hoặc ko” – Manohla Dargis, New York Times.

“tập phim truyền hình ko đơn giản sản phẩm tiêu khiển tuyệt vời. Nó mang tới một tầm nhìn ko tưởng” – Stephanie Zacharek, Time Magazine.

“Kẻ đâm lén đang chứng tỏ Rian Johnson là một trong những đạo diễn thông mình, thú vị hàng đầu Hollywood” – Kemberly Pierce, Geek Girl Authority.

“Dàn diễn viên, kịch gia đình nhiều khách tham quan dạng, sự rối rắm và những cú twist được thể hiện nhịp nhàng, giỏi. Tôi rất phấn khởi để xem lại lần nữa” – Kate Rodger, Newshub.

Trong số 200 Tìm hiểu trên Rotten Tomatoes, chỉ với 9 nhận xét chê tập phim truyền hình:

“Dàn diễn viên tuyệt vời nhưng ko khai thác hợp lý tài năng của tôi”, “Sự tranh chấp trong hầu hết cơ bản kiến của đạo diễn làm nên ra phần kết đáng thất vọng mang lại tập phim truyền hình thể loại túng hiểm”, “Một tập phim truyền hình cũ rích, nhàm ngán đang cố để trở nên tươi mới nhưng ko khắc phục được nhu nhà xí khiển của những người trưởng thành”…

Tờ Washington Post chấm phim 3/4 sao, truyền tụng diễn xuất của Daniel Craige và gọi tập phim truyền hình là “phiên gia đình nhiều khách tham quan dạng trào phúng của Agatha Christie (nhà văn trinh thám người Anh) dưới thời Tổng thống Trump”. Đạo diễn Johnson đang trộn vào những câu truyện về nhà trương nhập cư, sự trỗi dậy của những người thích troll trên Internet.  

Trang Nerdist nhận xét tập phim truyền hình xứng xứng đáng xem tại rạp. Tuy nhiên, phân cảnh hành động hai tương đối lâu năm, với quá nhiều thứ xảy ra trong diễn biến. 

Một số nhà phê bình đang liên tưởng tới phim hài kịch đen Clue sau lúc xem xong Kẻ đâm lén. Tờ Insider viết: “Nếu gia đình nhiều khách tham quan thích Clue, gia đình nhiều khách tham quan cũng tiếp tục hài lòng với Kẻ đâm lén. Tác phẩm này như một gia đình nhiều khách tham quan dạng hòa tấu xuất sắc được thể hiện do những diễn viên hạng A”. 

Nhà phê bình của Discussing Film Tìm hiểu tập phim truyền hình ly kỳ, quyến rũ. Kịch gia đình nhiều khách tham quan dạng được xây dựng nghiêm nhặt làm mang lại những người xem lúc nào cũng trong trạng thái stress. 

Kẻ đâm lén (Knives Out) khởi chiếu từ 29/11 trên toàn quốc.

Knives Out Trailer

Thúy Anh

Leave a Comment