Nông Thúy Hằng đã làm được gì sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam?

Phong Thủy
Rate this post

1 tháng 9, nói chuyện với PLOBà Trương Ngọc Ánh, trưởng ban tổ chức cuộc thi khẳng định không tìm hoa hậu chạy show và tân hoa hậu phải là người làm nên giá trị cho chiếc vương miện bằng trách nhiệm và tâm huyết. đóng góp cho cộng đồng.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng trở về quê hương sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Ảnh: NHỎ

Vị đại diện này cho biết, thực tế sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng âm thầm tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cụ thể gần đây, Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng có chuyến công tác từ thiện đầu tiên tại xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang và xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Trở về quê hương, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã gửi những phần quà đến các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động sau khi đăng quang của tân Hoa hậu được xướng tên Cuộc hành trình ước mơ vẫn tiếp tục. Chương trình nhằm nâng cao tinh thần hiếu học cũng như hỗ trợ sự phát triển của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước Việt Nam. Hoa hậu Nông Thúy Hằng mong muốn được chung tay cùng trẻ em nghèo viết tiếp ước mơ đến trường.

Nông Thúy Hằng đã làm được gì sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam?  ảnh 2

Hoa hậu Nông Thúy Hằng gửi quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương.

Nông Thúy Hằng đã làm được gì sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam?  ảnh 3

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam mong muốn được chung tay viết tiếp ước mơ tìm con chữ cho các em nhỏ hiếu học

Trong chuyến về nước lần này, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã chuẩn bị 20 phần quà gồm sách, bút, cặp và 10 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng / 1 suất cho 20 em học sinh tiểu học có hoàn tiền toàn bộ. hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang.

Chia sẻ về chuyến đi, Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam bày tỏ niềm hạnh phúc vì đã góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào hành trình khuyến học. Cô muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa tinh thần học hỏi.

Cũng trong chuyến đi này, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã đến thăm đồn biên phòng Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Tại đây, cô đã trao 12 suất quà và học bổng cho các cháu là con nuôi của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú theo mô hình “Con nuôi của Đồn Biên phòng”.

Ông Giàng A Chiu – Bí thư xã Đồng Tâm bày tỏ, việc Hoa hậu Nông Thúy Hằng đến thăm và tặng quà trước thềm năm học mới là sự động viên, khích lệ kịp thời.

Anh ấy hy vọng rằng chuyến công tác của mình Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Về với các xã, huyện nghèo ở Hà Giang sẽ góp phần giúp người dân nhận thức rõ hơn về vai trò của giáo dục, từ đó đầu tư nhiều hơn cho con em mình.

Nông Thúy Hằng đã làm được gì sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam?  4 .  ảnh

Nhan sắc mới của Hoa hậu Nông Thúy Hằng

Nông Thúy Hằng đã làm được gì sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam?  ảnh 5

Hoa hậu Nông Thúy Hằng tại Nhà văn hóa cộng đồng thôn Lô Lô Chải

Nông Thúy Hằng đã làm được gì sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam?  ảnh 6

Hoa hậu Nông Thúy Hằng tại sự kiện ý nghĩa của xã Lũng Cú

Nông Thúy Hằng đã làm được gì sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam?  ảnh 7

Hoa hậu Nông Thúy Hằng thăm đồn biên phòng Lũng Cú

Ngoài các hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Nông Thúy Hằng còn tham gia lễ công bố quyết định công bố di sản phi vật thể quốc gia, tri thức dân gian, nghề thủ công truyền thống. nghệ nghệ thuật trang trí trên trang phục của người Lô Lô đen; Công nhận thôn Lô Lô Chải, xã Lũng Cú đạt tiêu chí xây dựng Làng văn hóa du lịch tiêu biểu gắn với chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP).

“Nông Thúy Hằng sẽ tiếp tục có những chuyến công tác xã hội đến các tỉnh miền núi phía Bắc như Yên Bái, Sơn La (dự kiến ​​bắt đầu từ ngày 15 đến 18/9/2022) trong khuôn khổ chương trình. “Thư viện trong mơ” – vị đại diện chia sẻ.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang. Tối 16/7, cô đánh bại nhiều ứng cử viên nặng ký để chính thức đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì về tin đồn cặp kè, PR phim 18+?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì về tin đồn cặp kè, PR phim 18+?

(PLO) – Nông Thúy Hằng – Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã lên tiếng phủ nhận thông tin họ sử dụng để quảng cáo web phim nhạy cảm và vợ chồng son.

Cô gái Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH

Cô gái Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH

(PLO) – Sau khi đăng quang, khi được yêu cầu giới thiệu ngắn gọn về bản thân bằng tiếng Anh, Nông Thúy Hằng – cô gái dân tộc Tày đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam – đã “bắn tiếng Anh” để thuyết phục khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.