Noo Phước Thịnh từ chối trả lời nghi vấn mặc đồ nhái dự MAMA

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nam ca sĩ vẫn mang đến thấy thêm cỗ quần áo anh mặc lên thảm đỏ MAMA năm năm nay do stylist Travis Nguyễn phụ trách còn anh ko biết thông tin gì về y phục này.

Tối hai/12, Noo Phước Thịnh tham gia Mnet Asian Music Awards năm năm nay (MAMA) tại Hong Kong. Đây là một trong những phần quà tiếng động quan yếu của Hàn Quốc được tổ chức thường niên. Anh được trao danh hiệu “Best Asian Artist Vietnam” (Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương).

Noo Phước Thịnh diện suit họa tiết lạ mắt ở thảm đỏ MAMA 2016.

Noo Phước Thịnh diện suit họa tiết lạ mắt ở thảm đỏ MAMA năm năm nay.

khả năng lên thảm đỏ, nam ca sĩ gây khá tạo điểm nhấn với cỗ suit họa tiết độc đáo. Sau lúc hình hình hình Hình ảnh anh xuất hiện tự tín ở sự kiện to được đăng tải trên truyền thông, nhiều người nghĩ rằng thiết kế nam ca sĩ mặc trông giống một thiết kế Thu Đông năm năm nay của Valentino. Tuy nhiên, so với phiên người nhà dạng gốc, cỗ suit của Noo Phước Thịnh với nhiều điểm khác biệt.

Về kiểu dáng, áo vest của Noo giảm vạt thẳng, trong lúc áo của Valentino là loại vest vạt chéo cánh, trang trí vì hai hàng cúc chạy dọc mặt thân. Về họa tiết, áo của giọng ca Nỗi nhớ đầy vơi trơn ở phần ống tay, chỉ trang trí đường diềm ở phần cổ tay, khác hẳn phiên người nhà dạng gốc. Đi sâu vào những xem thêm trên hai món đồ, họa tiết trên áo của Noo với đường nét kém sắc sảo, tinh tế hơn. Phần trang trí ở vai, nắp túi áo cũng với nhiều khác biệt. Ngoài ra, hai chiếc quần âu trong hai cỗ suit khác nhau hoàn toàn. 

Bộ suit của Valentino.

cỗ suit của Valentino trong cỗ thu thập Thu Đông năm năm nay.

Trả lời trước thông tin bị nghi mặc đồ nhái, Noo Phước Thịnh vẫn mang đến thấy thêm: “Vì stylist làm đồ nên tôi ko biết gì hết”. Phụ trách việc tạo phong khả năng thời trang mang đến Noo Phước Thịnh từ hơn một năm nay, Travis Nguyễn phân trần thái độ phản ứng lúc bị nghi lựa lựa đồ nhái mang đến nam ca sĩ. Stylist san sớt anh sắm cỗ y phục này mang đến Noo trong một chuyến làm việc ở nước ngoài. Tuy vậy, anh ko khẳng định hay phủ nhận đây là hàng nhái. 

Diện hàng nhái một thương hiệu nổi tiếng khắp toàn cầu là một trong những điều tối kỵ với sao lúc lên thảm đỏ quốc tế hay trong những sự kiện to, đòi hỏi đầu tư về y phục. Theo quy tắc nạp năng lượng vận quy định của làng mốt, những nghệ sĩ với thể diện hàng thông thường, ko tên tuổi, ko nhất thiết phải là hàng hiệu V.I.P. Nhưng họ nhất định ko diện hàng nhái, hàng giả.

Các chi tiết trên áo của Noo Phước Thịnh bị cho là làm nhái phiên bản gốc của Valentino.

những xem thêm trên áo của Noo Phước Thịnh (trái) bị nghĩ rằng làm nhái phiên người nhà dạng gốc của Valentino.

Noo Phước Thịnh là vô địch The Remix mùa thứ hai. Từ lúc hợp tác với stylist Travis Nguyễn, nam ca sĩ nhiều lần gây khá tạo điểm nhấn vì phong khả năng gọn gàng, thanh lịch. 

Travis Nguyễn tên thật là Nguyễn Viết Trung. Anh từng làm quản lý mang đến thương hiệu thời trang Kelly Bùi. kế mặt Noo Phước Thịnh, nhiều ngôi sao nổi tiếng từng thuê anh tạo dựng phong khả năng, trong đó với Sơn Tùng – MTP, ca sĩ Minh Hằng, Văn Mai Hương, hoa hậu Trúc Diễm, hoa hậu Mai Phương Thúy, nóng girl Khả Ngân…

VnExpress

Ý Ly