NS Vũ Linh mắc dịch trở nặng ở tuổi U70, mang cả khối u to phải nghỉ ca hát

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Vũ Linh được xem là “ông hoàng cải lương Hồ quảng”, trong suốt sự nghiệp nam nghệ sĩ vẫn góp sức đến nền sân khấu cải lương nhiều vở tuồng huyền thoại. Trước đó giọng ca sinh năm 1958 mắc dịch phải vứt hát nhiều năm liền, tới hiện tại sức khoẻ của Vũ Linh cũng ko được tốt hơn là bao.

 
Nghệ sĩ Vũ Linh chụp ảnh cùng nghệ sĩ Lệ Thủy, anh vẫn chưa khỏi bệnh nhưng khi có đồng nghiệp đến thăm nên cảm thấy tươi tắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Vũ Linh chụp hình hình họa thuộc nghệ sĩ Lệ Thủy, anh vẫn không khỏi dịch nhưng lúc mang đồng nghiệp tới thăm nên cảm thấy tươi tỉnh.

Trên trang tư nhân của Thoại Mỹ vừa san sớt loạt hình hình họa dàn nghệ sĩ cải lương tụ hội tại nhà Vũ Linh để thăm dịch nam nghệ sĩ. Dù sức khỏe ko tốt nhưng gương mặt của nam nghệ sĩ vẫn rạng rỡ và quánh trưng trẻ trung hơn tuổi thật. Trong hình hình hình họa mang thể thấy ở khích lệ Linh mang u to, tuy nhiên phía gia đình ko vẫn đi được vào thấy thêm ông mắc bị dịch gì.

Thoại Mỹ viết: “Thương chị Lệ Thủy quá! Chị mới từ Úc trở về Việt Nam, nghe tin anh Vũ Linh bị dịch chỉ biểu: ‘Phải đưa chị đi thăm anh liền’. Thế là mấy chị em xông vào nhà để thăm anh mình. Xót xa quá anh đang đau rất mệt. Nhưng chị Lệ Thủy, chị Thoại Miêu, anh Hoàng Song Việt, Mỹ và Võ Minh Lâm kể chuyện xưa, chuyện đời, chuyện nghề, với nhau trò chuyện vẫn trải đến anh vui vẻ nhớ lại những kỷ niệm và quên đi dòng đau, dòng mệt”.

 
Thoại Mỹ dành nụ hôn cho ngọt ngào cho "đàn anh", cô cho biết nghệ sĩ luôn có tình đồng nghiệp đáng quý.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thoại Mỹ dành nụ hôn đến ngọt ngào đến “đàn anh”, cô vẫn đi được vào thấy thêm nghệ sĩ luôn mang tình đồng nghiệp đáng quý. 

 
Nhan sắc nghệ sĩ Thoại Miêu tuổi U70, vẫn khoẻ mạnh, xinh đẹp. Dù không còn đi hát như trước nhưng chị gái Thoại Mỹ thường tham gia nhiều sự kiện họp mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc nghệ sĩ Thoại Miêu tuổi U70, vẫn khoẻ mạnh, xinh đẹp. Dù ko còn đi hát như trước nhưng chị gái Thoại Mỹ thường tham gia nhiều sự kiện họp mặt.

Trong thời kì nghệ sĩ 5X dịch trở nặng, Bình Tinh là người dưỡng. Thoại Mỹ nói thêm: “phụ nữ Bình Tinh dù tí xíu nhưng rất nhanh nhẹn, dưỡng tía rất là kỹ lưỡng, chu đáo. Cám ơn con cái nhiều lắm nha Bình Tinh. Tình nghệ sĩ nó em là ở địa điểm này nè, luôn yêu thương và đùm quấn lẫn nhau. nguyện cầu đến anh 5 Vũ Linh mau hết dịch để tiếp tục phục vụ quý khán giả. Biết bao tình thương yêu của mọi người dành đến và đang trông đợi anh. quyết tâm lên nhé tình yêu của em ơi”.

Tình hình sức khoẻ hiện tại của Vũ Linh cũng ko được tốt, nam ca sĩ mắc nhiều dịch tuổi già, nhưng may mắn mang con cái con cái cháu kế mặt dưỡng. Nam nghệ sĩ 5X ko mang vợ con cái nhưng được con cái nuôi và những con cái cháu dưỡng tận tình lúc về già.

 
Võ Minh Lâm cũng đến thăm tiền bối, anh dành cái ôm thắm thiết cho Vũ Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Minh Lâm cũng tới thăm tiền bối, anh dành dòng ôm thắm thiết đến Vũ Linh.

 
Dàn nghệ sĩ gạo cội chụp ảnh cùng với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn nghệ sĩ gạo gốc chụp hình hình họa với sự nhau.

Xuất hiện trong làm việc và việc làm làm việc khả năng đó khoảng ko lâu, Vũ Linh tâm sự về tình hình sức khỏe: “thời kì qua, sức khỏe của tôi ko được đáp ứng nên hai-3 năm qua chưng sĩ ko đến diễn. ngày nay, tôi khỏe lên nhiều rồi. Tôi xúc động vì 3 năm ko đi hát với tôi là một khoảng thời kì rất nhiều năm. Tôi trở lại vì nhớ đồng nghiệp, ánh đèn sáng sân khấu và tiếng vỗ tay của khán giả”.

Năm 2019, Vũ Linh mắc bạo dịch, nam nghệ sĩ vẫn phải nghỉ hát để điều trị. Vừa qua giọng ca 5X nhận hát show vì quý tình đồng nghiệp với Hồng Nga. Ngoài dịch đường tiêu hóa, Vũ Linh còn mắc vấn đề về xương cột sống, ko thể đứng thường xuyên.

 
Vũ Linh thời điểm bị bệnh phải nghỉ hát nhiều năm, được con nuôi Bình Tinh chăm sóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Linh thời khắc bị dịch phải nghỉ hát nhiều năm, được con cái nuôi Bình Tinh dưỡng.

 
"Ông hoàng cải lương Hồ quảng" khi còn trẻ, nam nghệ sĩ đã cống hiến gần một đời cho cải lương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Ông hoàng cải lương Hồ quảng” lúc còn trẻ, nam nghệ sĩ vẫn góp sức sắp một đời đến cải lương.

Trong ngày tới thăm người thành viên gia đình cũ, nghệ sĩ Lệ Thủy cũng mang mặt để động viên sức khỏe đồng nghiệp. Hơn đồng nghiệp 4 tuổi nhưng gia đình mang con cái con cái cháu dưỡng, quan tâm nên giọng ca vàng của làng cải lương vẫn giữ được hình hình hình họa xinh đẹp và sức khỏe tốt. Trước đó, nữ nghệ sĩ còn được nam nhi đầu tư sản xuất làm việc và việc làm làm việc hồi ký. Kể lại những kỷ niệm vui buồn trong quá khứ, nữ nghệ sĩ vẫn đi được vào thấy thêm thời khắc huy hoàng nhận cát-xê vài chục cây vàng.

Nghệ thuật cải lương ở thời khắc hiện tại cũng ko còn hưng thịnh, thế nên những vở tuồng cũng ko còn phát triển. tuy nhiên lớp nghệ sĩ gạo gốc vẫn quá tuổi nhưng lại khá ít giọng ca nối nghiệp.

hình hình họa: FB Thoại Mỹ

VŨ LINH TỪNG mang KHOẢNG thời kì TRẮNG TAY


Trong quá khứ, Vũ Linh là một nghệ sĩ nổi tiếng, thời khắc hoàng kim ông từng nhận được rất nhiều tiền cát-xê, mang đêm hát lên tới vài chục cây vàng.


Tuy nhiên, thời khắc hoàng kim nam nghệ sĩ cũng là một “tay nghịch” đúng thương hiệu thế nên vẫn lâm vào cảnh nghèo túng khó khăn. Nam nghệ sĩ kể rằng mang những trận Bạc Tình ông thua một lúc 3 ngôi nhà và mang nợ một tỷ đồng vào những năm 1990 – 2000. 


Vũ Linh san sớt: “Để mang tiền trả nợ, tôi nhận quay video cải lương, mỗi ngày chỉ ngủ 3h, sót lại thì giam mình trong phòng thu rồi ra phim trường. Tôi muốn làm lại từ đầu, rũ vứt tất cả những ký ức đen tối. Lúc đó, tôi mới thấm lời nói của ông bà: Thắng thành viên gia đình dạng thân mình thật khó”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.