NTK của Michelle Obama từ chối mang đến bà Trump mượn đồ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Để phản đối việc Donald Trump thắng cử Tổng thống, hãng thời trang này thông tin sẽ ko thiết kế đồ mang đến bà Melania Trump.

Sau hai tuần Donald Trump không lệch thắng cử Tổng thống Mỹ, những luồng tranh cãi vẫn không kết thúc. ko chỉ gây náo loạn tình hình trật tự xã hội ở Mỹ, sự kiện này còn tác động trên nhiều phương diện, trong đó sở hữu cả… thời trang.

Để thể hiện thái độ ko nhất trí với kết quả thai cử, nhà thiết kế Sophie Theallet – người từng hợp tác lâu năm với bà Michelle Obama – mới đây ra thông tin là sẽ từ chối thiết kế hoặc mang đến phu nhân Trump là bà Melanie Trump mặc y phục của hãng sản xuất, trang People đưa tin.

ntk-cua-michelle-obama-tu-choi-cho-ba-trump-muon-do

Nhà thiết kế của Michelle Obama từ chối mang đến Melania Trump mặc đồ của tớ.

Trong bức thư công tía rộng rãi, nhà thiết kế này sẽ mang đến mọi người thấy thêm thông tin: “Tôi hiểu được thật ko thông minh lúc dính líu vào rất nhiều cơ bản trị. Tuy nhiên, là một doanh nghiệp thời trang gia đình, thương hiệu của doanh nghiệp lớn tư vấn du học địa chỉ SEO CAM ko chỉ hướng tới tiền. doanh nghiệp lớn tư vấn du học địa chỉ SEO CAM luôn tìm phương pháp để đóng góp vào sự nhân đạo, đạo đức mang đến toàn cầu này”.

Sophie Theallet thành lập thương hiệu riêng năm 2007 với tư khả năng là một nhãn hiệu V.I.P. Năm 2009, bà giành được giải thưởng CFDA/Vogue Fashion Fund Award.

ntk-cua-michelle-obama-tu-choi-cho-ba-trump-muon-do-1

Phu nhân Obama trong một thiết kế của Sophie Theallet.

Sophie Theallet là nhà thiết kế thời trang trước tiên dám đưa ra ý kiến rất nhiều cơ bản trị riêng với mong muốn “giúp nước Mỹ thật sự tuyệt vời trở lại” trên ý kiến thời trang. Nhà thiết kế này khẳng định, cô từ chối mang đến mọi người Trump, lẫn cả về Melania và hai cô phụ nữ Ivanka, Tiffany mặc đồ của hãng sản xuất. 

ntk-cua-michelle-obama-tu-choi-cho-ba-trump-muon-do-2

Chiếc váy này nhờ bà Trump mà buôn đáp ứng “đắt như tôm tươi”.

Trong lúc một nhà thiết kế phản đối bà Melania Trump, rất nhiều tín đồ thời trang lại ủng hộ phu nhân Tổng thống thắng cử. Nhiều y phục mà bà Trump từng diện đều “đắt như tôm tươi” sau đó, dù nó sở hữu giá ko hề rẻ, nhiều chiếc lên tới hàng chục triệu đồng.

Trang Shaelyn