NTK Việt trước tiên tổ chức show diễn chỉ gồm những mẫu Tây

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nhà thiết kế Lê Hoàng Hải chỉ tin tiêu dùng những người mẫu ngoại để thể hiện cỗ thu thập đồ dạ hội lộng lẫy.

Nhà thiết kế Lê Hoàng Hải mới vẫn từng đi vào thấy mắt thương hiệu khoảng hai năm nay nhưng vẫn với vị trí nhất định trong giới thời trang ở Hà thành. Anh được Nhận định cao nhờ những thiết kế dạ hội khó hiểu, mang đậm ý thức Haute Couture nhờ thời kì được tập huấn ở nước Pháp.

Ngày 15/4 tới, Lê Hoàng Hải sẽ ra mắt cỗ thu thập tư nhân với tên gọi One Night in Paris lấy hứng thú từ vẻ đẹp quý phái, sang trọng của những quý cô Paris từ thập niên 50. cỗ thu thập mang phong khả năng thiết kế cổ kính, phối hợp tạo phom, khối và đính kết thủ công. 

ntk-viet-dau-tien-to-chuc-show-dien-chi-gom-cac-mau-tay

Để sẵn sàng sẵn sàng đến việc kiện ra mắt, Hoàng Hải thuộc ê kíp mất 6 tháng sẵn sàng sẵn sàng. Trong đó, ko gian trình diễn được lựa lựa lựa kỹ càng từ những Dự án mang dấu ấn kiến trúc Pháp cổ, show diễn sẽ với sự kết hợp với music thính phòng. Điều sệt trưng, 30 người mẫu trong show đều là mẫu nước ngoài để phục vụ tiêu chí khó tính ở trong phòng thiết kế.

Lê Hoàng Hải từng đi vào thấy thêm thêm thông tin, dù làm việc với mẫu Tây rất khó khăn, từ rào cản tiếng nói tới tiền cát xê, tuy nhiên anh tin là chỉ với người mẫu nước ngoài mới thể hiện trọn vẹn ý thức cỗ thu thập.

ntk-viet-dau-tien-to-chuc-show-dien-chi-gom-cac-mau-tay-1

Nhà thiết kế Lê Hoàng Hải và một người mẫu ngoại.

Thương hiệu Lê Hoàng Hải gắn liền với những cỗ váy dạ hội theo phong khả năng cổ kính châu Âu. Anh tổ chức lớn du học trương ko hướng tới khách hàng là người nổi tiếng mà quan tâm tới những cô nàng, quý cô đời thường. Một chiếc váy của Hoàng Hải được làm thủ công khá tỉ mỉ với nhiều mức giá, tuy nhiên theo anh hé lộ đắt nhất chỉ ở mức 500 USD.

Trang Shaelyn