Nữ diễn viên lồng tiếng Nhóm nhạc thần tượng i ☆ Ris công bố anime chiếu rạp vào năm 2024

Rate this post

Trở lại năm 2012, một nhóm các nữ diễn viên lồng tiếng đã hợp tác để trở thành tôi ☆ rủi ro: một siêu nhóm thần tượng J-pop anison. Kể từ đó, năm thành viên đã đảm nhiệm cả nhiệm vụ diễn viên lồng tiếng và thần tượng. Vào năm 2024, hai thế giới đó sẽ giao nhau một lần nữa, khi cả nhóm có anime chiếu rạp của riêng mình!

Tiêu đề i ☆ Ris the Movie -Full Energy !! –dự án đã được công bố hôm nay trong chương trình trực tiếp kỷ niệm 10 năm của nhóm, i ☆ Ris 10 Anniversary Live ~ a Live ~. Không có thêm chi tiết nào về dự án, hãy lưu rằng nó sẽ liên kết thành một dự án kỷ niệm tổng thể. Chúng tôi cũng biết rằng vé trước sẽ được bán theo bộ năm chiếc, dựa trên bức ảnh này từ album gần đây của nhóm:

i ☆ vé xem trước phim Kỷ niệm 10 năm rủi ro có nhận xét

CÓ LIÊN QUAN: Nữ diễn viên lồng tiếng Idol Unit i ☆ Ris có kế hoạch phát hành Album xuất sắc đầu tiên của họ vào ngày 7 tháng 11

Tờ vé sẽ bao gồm các bình luận viết tay của các thành viên hiện tại Saki Yamakita, Yu Serizawa, Himika Akaneya, Yuki Wakai Miyu Kubota.

Nhóm cũng đang lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn trực tiếp thứ 8 vào năm sau. i ☆ Chuyến lưu diễn trực tiếp lần thứ 8 năm 2023 sẽ bắt đầu 23 tháng 4 tại Hội trường Văn hóa Thành phố Misato ở Saitama. Các điểm dừng sẽ tiếp tục qua Aichi, Hokkaido, Osaka, Miyagi, Kanagawa và Fukuoka, kết thúc tại Tòa thị chính Tokyo Dome trên 24 tháng 6. Các thành viên câu lạc bộ người hâm mộ chính thức sẽ có thể tham gia rút thăm để nhận vé trước.

Ngoài các hoạt động lồng tiếng của chính họ, i ☆ Ris đã giữ các vai chính trong PriPara nhượng quyền thương mại và các chủ đề đã thực hiện cho loạt phim bao gồm Sempai ma thuậtĐôi sao trừ tà. Nhóm trước đây cũng bao gồm Azuki Shibuyangười tốt nghiệp vào năm 2021 để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của riêng mình.

Các i ☆ Trang web đặc biệt kỷ niệm 10 năm rủi ro hiện đang mở cửa, với các sự kiện và hoạt động tiếp theo được lên kế hoạch.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

© API ・ 81P / FullEnergy !! Ủy ban sản xuất

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment