‘Nụ hôn mỳ tôm’ gây buôn chuyện trên màn hình họa nhỏ Trung Quốc

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Cảnh hôn độc đáo của hai diễn viên tuổi trung niên Mã Y Lợi và Lưu Diệp bị Tìm hiểu là ko thích hợp.

Theo Sina, trong tập vừa phát sóng của tập phim truyền hình Ở nơi xa (On The Road), cặp nam nữ cơ bản số đông Lưu Diệp – Mã Y Lợi vẫn mang một cảnh hôn theo phong khả năng khá mới mẻ. Trên phim, nhân vật Lộ Hiểu Âu của Mã Y Lợi nạp năng lượng mỳ tôm, vừa nạp năng lượng vừa nhận xét mùi vị của ly mỳ rất ngon. đột nhiên nhân vật Diêu Viễn của Lưu Diệp ôm cổ Lộ Hiểu Âu, ghé sát mặt vào nạp năng lượng mỳ ngay mặt mồm Hiểu Âu và đụng môi cô.

Cảnh hôn lúc đang nạp năng lượng mỳ của hai diễn viên.

'Nụ hôn mỳ tôm' gây bàn tán trên truyền hình Trung Quốc

đoạn phim được netizen Trung Quốc chụp lại và san sớt trên mạng, gọi là “nụ hôn mỳ tôm”. Nhiều người buôn chuyện làm mang đến từ khóa “Lưu Diệp – Mã Y Lợi nụ hôn mỳ tôm” leo lên top 10 bảng tìm kiếm của Weibo. Một số nhận xét biên kịch “mang trí tưởng tượng phong phú” nhưng khá phô trương theo kiểu phim thần tượng. Việc nam diễn viên 41 tuổi Lưu Diệp đóng cảnh này với đàn chị hơn hai tuổi Mã Y Lợi cũng trở thành một số ý kiến nghĩ là “ko hợp tuổi”.

“Nếu đây là một cảnh trong tập phim thanh xuân học đường thì mang nhẽ tôi sẽ thấy rất ngọt ngào, lãng mạn, nhưng đặt trong trường hợp này lại thấy khá kỳ”, một khán giả comment. “Chẳng hiểu biên kịch nghĩ gì nữa, ko thể để mang đến họ hôn nhau một khả năng thông thường sao?”, một ý kiến khác tỏ bày.

Poster phim.

Poster phim.

Ở nơi xa (On The Road) là tác phẩm truyền hình được sản xuất năm 2018, mang sự góp mặt của dàn diễn viên gạo gốc, thực lực của Trung Quốc như Lưu Diệp, Mã Y Lợi, Mai Đình, Bảo Kiếm Phong, Tăng Lê. Phim do đạo diễn Trần Côn Huy (nổi tiếng với Khang Hy vi hành, gan domain authoritỵ Kỷ Hiểu Lam), biên kịch Thân Tiệp và nhà sản xuất Ngô Gia Bình thực hiện.

Ở nơi xa lấy đề tài lập nghiệp, xoay quanh nhân vật cơ bản số đông Diêu Viễn (Lưu Diệp đóng). Vốn là trẻ mồ côi, sớm lấn sân vào xã hội, Diêu Viễn từ một viên chức gửi nhanh vẫn vượt nhiều sóng gió để xây dựng sự nghiệp từ hai bàn trắng tay. Phim phát sóng từ ngày 22/9 trên đài tách Giang và Đông Phương.

Tuệ Anh