Nữ phụ nóng nhất ‘Itaewon Class’ trở lại

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Kwon Nara đang thương lượng để tham gia drama cổ trang ‘New Secret Royal Inspector’, đóng cặp với L (Infinite).

Thông tin được thay mặt thay mặt của Kwon Nara xác nhận hôm 26/6. 

Kwon Nara và  L của nhóm INFINITE sẽ hợp tác trong phim cổ trang.

Kwon Nara và L đang thương lượng để tham gia dự án cổ trang mới.

New Secret Royal Inspector sẽ kể câu truyện về mật thám hoàng tộc. Đây là một nghề nghiệp chỉ sở hữu dưới triều đại Joseon. Những mật thám này là những vị quan thân tính với hoàng đế, được hướng dẫn và sai bảo quánh trưng, dấu danh lúc tới những địa phương. Tại đây, họ sẽ thu thập những câu truyện của những người dân, trở thành tai mắt đến hoàng đế giám sát những quan lại tại địa phương. Những mật thám này được xem là những người hùng thầm lặng, mang tới công lý đến quần nó. #. 

Theo thông tin không xác nhận từ Ilgan Sports, nhân vật của Kwon Nara là Hong domain authority In, một kỹ nữ xinh đẹp và nhiều tài nghệ. Cô đấy làm đàn ông điên đảo với nụ cười cợt. ko chỉ xinh đẹp, tài giỏi, Hong domain authority In còn vô thuộc dũng cảm. 

L (Infinite) đang từ dần được thương lượng đến vai nam đông đảo cơ bản trong tập phim này. Theo tiết lộ, anh sẽ đóng một trong những mật thám triều đình.

Kwon Nara sinh năm 1991, debut với vai trò thành viên nhóm nhạc Hello Venus. Cô vừa gây quan tâm trên màn hình họa đầu 2020 với Oh Soo Ah trong Itaewon Class. Kwon Nara sở hữu độ lâu năm một,72 m, gương mặt đẹp. Tuy nhiên, sự nghiệp thần tượng lẫn diễn viên của cô ý khá long đong. lúc còn hoạt động, Hello Venus cũng ko gặt hái được thành công. Kwon Nara đưa sang làm diễn viên, thường được trao vai phụ. 

Nhờ “cơn sốt” Itaewon Class, Kwon Nara được biết tới nhiều hơn. New Secret Royal Inspector là tập phim cổ trang trước hết của cô ý, cũng là vai đông đảo cơ bản trước hết của Kwon Nara trên màn hình họa nhỏ.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.