Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, lọt vào cuộc thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương và giành ngay ngôi vị Á hậu 1

Rate this post

Duyên dáng Ngoại thương do Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương tổ chức 2 năm một lần với mục tiêu tìm ra Hoa khôi Ngoại thương – nữ sinh đại diện cho nhan sắc, sắc đẹp và trí tuệ. Dù đang là sinh viên năm nhất nhưng Hoàng Hương Giang – sinh viên K60 chương trình Chất lượng cao trường Đại học Ngoại thương đã quyết định thử sức mình với cuộc thi nổi tiếng này.

Vượt qua các vòng thi và góp mặt trong đêm chung kết tối qua, cô gái sinh viên năm nhất đã thể hiện được vẻ đẹp, tài năng và vốn kiến ​​thức phong phú của mình. Chung cuộc, cô xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi một cách thuyết phục.

  Nữ sinh năm thứ nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương giành ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 1.

Hoàng Hương Giang xuất sắc trở thành Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022.

  Nữ sinh năm thứ nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương giành ngôi vị Á hậu 1 - Ảnh 2.

Chia sẻ với Infonet về thành tích của mình tại cuộc thi, tân hoa hậu Á khôi tâm sự: “Là sinh viên năm nhất, khi quyết định điền đơn đăng ký tham gia Duyên dáng Ngoại thương năm nay, mình hiểu rằng mình phải cố gắng hơn rất nhiều mới có được. thỏa sức tạo dấu ấn riêng giữa rừng hoa rực rỡ sắc màu.

Tôi vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi trở thành thí sinh may mắn đạt danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi. Hơn 2 tháng diễn ra cuộc thi, vượt qua hơn 140 thí sinh, tôi cảm thấy sự cố gắng của mình đã được đền đáp ”.

  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương giành ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 3.
  Nữ sinh năm thứ nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương giành ngôi Á hậu 1 - Ảnh 4.
  Nữ sinh năm thứ nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương giành ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 5.

Hương Giang vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi, Hương Giang không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, lo lắng. Đặc biệt, khi thấy xung quanh mình là dàn thí sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng, nữ sinh 10X có chút thiếu tự tin.

“Nếu được trở lại một phần thi, tôi muốn nhắn nhủ bản thân phải tự tin, bản lĩnh hơn để có thể mang đến những màn trình diễn hoàn hảo và bùng nổ hơn trên sân khấu.

Dù hơi tiếc khi không đạt được ngôi vị cao nhất nhưng sau tất cả, tôi thấy việc tham gia cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương là một quyết định đúng đắn. Nhờ những khó khăn gặp phải trong cuộc thi mà tuổi 18 của tôi có thêm nhiều ý nghĩa, nhiều kỷ niệm hơn và thực sự không có gì phải tiếc nuối ”, Hương Giang chia sẻ.

Khi được hỏi về lý do chọn theo học Đại học Ngoại thương, Hương Giang cho biết vào ngôi trường danh giá này đã là ước mơ từ lâu của cô.

Hương Giang rất thích theo học ngành Kinh tế để trang bị kiến ​​thức phù hợp với xu thế hội nhập thế giới, phát triển tư duy độc lập, tư duy phản biện, khơi dậy khả năng sáng tạo và nghiên cứu. Thân mến. Vì đạt giải Nhì kỳ thi tiếng Anh cấp tỉnh, 10X được xét tuyển vào chuyên ngành Kinh tế quốc tế của trường Đại học Ngoại thương.

Bước vào cánh cổng đại học với một môi trường rất mới, Hương Giang đã học được cách tự lập, trưởng thành và chủ động trang bị cho mình những điều cần thiết.

  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương giành ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 6.

Không chỉ có gương mặt xinh như hoa mà Hương Giang còn có bảng thành tích học tập đáng nể

.

  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương giành ngôi Á hậu 1 - Ảnh 7.
  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương giành ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 8.
  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương giành ngôi Á hậu 1 - Ảnh 9.

Được biết, ngay từ nhỏ, bố mẹ cô đã dạy cô rất nhiều kỹ năng cần thiết để tự thu xếp cuộc sống. Trong quá trình tham gia cuộc thi, gia đình chính là nguồn động lực, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Á quân trường Ngoại thương.

Gây ấn tượng với điểm trung bình 4,0 tuyệt đối nhưng Hương Giang cũng mắc chứng sợ môn Thể dục. 10X cho biết: “Điểm thiếu sót của tôi là không có năng khiếu thể thao. Tuy nhiên, bản thân tôi có niềm đam mê với những hoạt động này, vừa rèn luyện thể chất, vừa nâng cao tinh thần đồng đội và sự gắn bó. Em đang cố gắng khắc phục điểm yếu của mình trong môn thể thao với hy vọng có thể thi đậu môn Giáo dục thể chất mà em sẽ học trong năm tới “.

  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương giành ngôi Á hậu 1 - Ảnh 10.
  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương giành ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 11.

Ngoài việc học, Hương Giang còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, lớp. Cô là thành viên MFC – Câu lạc bộ MC và Thời trang trường Đại học Ngoại thương để có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm phong phú từ các đàn anh đi trước.

“Đạt được danh hiệu Á hậu 1 vừa là cơ hội vừa là thử thách đối với bản thân Giang. Cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương sẽ là bước đệm tuyệt vời để tôi tìm kiếm thêm cơ hội phát triển bản thân, được cống hiến nhiều hơn nữa. Hành trình sắp tới của tôi sẽ cần rất nhiều sự ủng hộ, góp ý và chia sẻ của mọi người. Tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người trong quá trình phát triển và hoàn thiện bản thân trong tương lai “, Hương Giang chia sẻ.

Ảnh: NVCC

Leave a Comment