Ngoại hình đẹp, nhiều điểm chung với Sportage gây áp lực cho Creta

Rate this post

Ngày 30/6, Kia đã công bố hình ảnh đầu tiên của Seltos 2023 trước khi ra mắt chính thức tại triển lãm Busan (Hàn Quốc) khai mạc vào ngày 15/7, đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift), nhưng có nhiều nâng cấp đáng kể so với phiên bản cũ.

Công bố loạt ảnh nóng của Kia Seltos 2023: Ngoại hình đẹp, nhiều điểm chung với Sportage gây áp lực cho Creta - Ảnh 1.

Kia Seltos 2023 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Busan (Hàn Quốc) vào tháng sau.

Ngoại hình của Kia Seltos 2023 hấp dẫn hơn. Lưới tản nhiệt và cản trước mới. Kiểu dáng đèn pha vẫn giữ nguyên, nhưng thay đổi đồ họa của đèn chạy ban ngày. Cụm đèn hậu mới, thiết kế nối liền hai bên thời thượng với cụm đèn hậu chính đặt dọc.

Cản sau cũng được thiết kế lại cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Ống xả được giấu dưới gầm xe. Chóa phản xạ được đặt thấp hơn. Bộ mâm 18 inch thiết kế mới mang hơi hướng của “đàn anh” Sportage thế hệ mới.

Công bố loạt ảnh nóng Kia Seltos 2023: Ngoại hình đẹp, nhiều nét giống Sportage gây áp lực cho Creta - Ảnh 2.

Công bố loạt ảnh nóng Kia Seltos 2023: Ngoại hình đẹp, nhiều nét giống Sportage gây áp lực cho Creta - Ảnh 3.

Bên trong, màn hình giải trí trung tâm 10,25 inch giống đời cũ nhưng cụm đồng hồ được nâng cấp lên thành Full LCD 10,25 inch. Cả hai màn hình này đều nằm trên một bề mặt phẳng và hơi cong như Sportage, thay vì thiếu kết nối như mẫu cũ.

Công bố loạt ảnh nóng Kia Seltos 2023: Ngoại hình đẹp, nhiều nét giống Sportage gây áp lực cho Creta - Ảnh 4.

Cách bố trí bảng táp-lô vẫn được giữ nguyên, nhưng các chi tiết như nút bấm ở cụm điều khiển điều hòa và xung quanh lẫy chuyển số tinh tế và đẹp mắt hơn. Điểm đáng chú ý nhất ở khu vực này là lẫy chuyển số điện tử dạng núm vặn và cũng được lấy cảm hứng từ Sportage.

Thông tin về phiên bản, giá bán và thông số kỹ thuật của Seltos 2023 sẽ được hãng xe Hàn Quốc công bố trong ngày ra mắt chính thức.

Công bố loạt ảnh nóng Kia Seltos 2023: Ngoại hình đẹp, nhiều nét giống Sportage gây áp lực cho Creta - Ảnh 5.

Tại Việt Nam, Kia Seltos đang được phân phối với 3 phiên bản: 1.4 Deluxe, 1.4 Luxury và 1.4 Premium, giá lần lượt là 639 triệu đồng, 699 triệu đồng và 749 triệu đồng. Động cơ tăng áp 1,4 lít cho công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 242 Nm. Hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Tính đến tháng 5, mẫu xe này đang đứng thứ 2 về doanh số trong phân khúc SUV / Crossover hạng B tại Việt Nam với doanh số 7.194 xe, xếp dưới Toyota Corolla Cross (9.462 xe).

Leave a Comment