Nước chảy về vùng trũng 3 năm tuổi đầy lá vào tháng 9 âm lịch.

Rate this post

Mùi tuổi

Tháng 9 âm lịch, tuổi Mùi đón nhiều điềm lành. Những mong muốn và dự định của cung hoàng đạo này sẽ được thực hiện. Vận khí của tuổi Mùi trong tháng mới vô cùng hanh thông, vận may đến ào ạt, tăng cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh nắm trong tay khả năng thành công lớn, có thể phát tài phát lộc.

Ăn chay cho trung tam: 3 tuoi la mot tran tre trong 9 am.


Về sự nghiệp, công việc liên quan đến hợp tác với người khác diễn ra suôn sẻ. Đây là khoảng thời gian tôi cống hiến hết mình cho sự nghiệp và đạt được những thành tích đáng nể.

Tuổi hổ

Tuổi Dần có Tam Hội cục nâng đỡ nên đường tài lộc rộng mở, không phải lo lắng nhiều. Nhờ có quý nhân phù trợ nên trong tháng 9 âm lịch, tuổi Dần sẽ tránh được chuyện tiền bạc sa sút.

Ve chay cho trung tam: 3 tuoi tre trung tu 9h-Hinh-2


Tuổi Dần kiếm được tiền nên có thể chi tiêu tùy thích mà không cần để ý đến những lời đàm tiếu của những người xung quanh.

Nhân duyên cũng có dấu hiệu đi lên. Sẽ có người đến gặp Hổ để nhờ giúp đỡ. Cung hoàng đạo này cũng có thể sẵn sàng giúp đỡ. Đây là lúc họ cần đến lòng tốt của Hổ. Những ai đang có ý định tiến xa hơn trong tình yêu cũng có thể tận dụng cơ hội này để ra mắt họ hàng hai bên gia đình.

Sinh năm Ngọ

Trong tháng 9 âm lịch, tuổi Ngọ còn được Tam Hội cục nâng đỡ nên công việc tiến triển thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Những món trước đây được cho là xôi hỏng thì nay có thể mang lại kết quả tốt.

Chay cho trung tam: 3 tuoi la mot tran tre trong luc 9h-Hinh-3


Tuổi Ngọ đã rất nỗ lực, cố gắng không ngừng để đạt được thành tựu như hiện tại. Bất luận là ai nói đến, cũng không cần để ý quá nhiều, tốn công sức cùng người khác giải thích. Việc của Ngựa là làm tốt nhiệm vụ của mình.

Công việc bận rộn nhưng Ngựa cũng cần chú ý nghỉ ngơi, kẻo sức khỏe sa sút.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment