• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Office Romcom Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi Gets TV Anime

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Một số tin tức nhanh dành cho tất cả các bạn là fan của phim hài lãng mạn văn phòng: Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi (“Câu chuyện về một tiền bối nhỏ trong công ty của tôi”), một bộ truyện tranh của Saisou kể về một chàng trai làm công ăn lương bị thu hút bởi một người phụ nữ thấp bé hơn anh ta trong hệ thống phân cấp của công ty, đang được chuyển thể thành anime truyền hình.

Cho đến nay, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết nào (chẳng hạn như dàn diễn viên, dàn nhân sự hoặc thời điểm phát hành), mặc dù một hình minh họa mới từ tác giả manga Saisou (bên dưới) đã được xuất bản để kỷ niệm thông báo này.

Một hình ảnh quan trọng thúc đẩy thông báo anime truyền hình cho Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi có các nhân vật chính của bộ truyện ăn mừng như được minh họa bởi tác giả manga Saisou.

CÓ LIÊN QUAN: Tác giả Pop Team Epic Bkub Okawa Mở kênh Youtube có chủ đề về mèo

Bản gốc Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi manga được đăng nhiều kỳ trên Takeshobo’s Câu chuyện về dấu gạch ngang tạp chí manga kỹ thuật số. Câu chuyện của bộ phim theo chân Takuma Shinozaki, một nhân viên mới, và Shiori Katase, cấp trên nhỏ bé nhưng nổi tiếng của anh ta trong cùng một bộ phận. Shinozaki thấy mình bị thu hút bởi Katase, người giỏi khen ngợi đàn em của mình và cũng rất quan tâm đến nhu cầu của họ, và một bộ phim hài lãng mạn văn phòng “siêu ngọt”.

Nguồn:

Truyện tranh Natalie

Web cũ

Thông báo bản quyền: © Saisou / Takeshobo

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Reply

Your email address will not be published.