Đi đằng sau những cảnh của Trôi về nhà với Đạo diễn Hiroyasu Ishida

Rate this post

Đã một tháng kể từ bộ phim thứ ba của Studio Colorido, Trôi về nhà, ra mắt đồng thời tại rạp chiếu tại Nhật Bản và phát trực tuyến trên Netflix, vì vậy đây là thời điểm tốt để xem xét kỹ hơn. Kênh YouTube Anime Netflix đã chia sẻ cái nhìn sơ lược về hậu trường của quá trình sản xuất, hoàn chỉnh với một số thông tin chi tiết từ đạo diễn Hiroyasu Ishida.

CÓ LIÊN QUAN: Drifting Home Đạo diễn phim hoạt hình và hoạt hình Hiroyasu Ishida Hồ sơ bởi Archipel

Kiểm tra việc làm của Trôi về nhà:

Tiếp theo bộ phim truyện đầu tiên của nó Đường cao tốc Penguin vào năm 2018 và bộ phim thứ hai Away Away vào năm 2020, bộ phim thứ ba rất được mong đợi của Studio Colorido Trôi về nhàđạo diễn bởi Đường cao tốc Penguin của đạo diễn Hiroyasu Ishida, đã được phát trực tiếp trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 16 tháng 9 và đồng thời chiếu tại các rạp trên toàn Nhật Bản.

Tóm tắt:

Được nuôi dưỡng như anh chị em, Kosuke và Natsume là bạn từ khi còn nhỏ, nhưng mối quan hệ của họ bắt đầu căng thẳng vào năm lớp sáu sau khi ông của Kosuke Yasutsugu qua đời. Một ngày trong kỳ nghỉ hè của họ, Kosuke và các bạn cùng lớp của mình lẻn vào một khu chung cư dự kiến ​​bị phá bỏ, và bị đồn là bị ma ám. Cả Kosuke và Natsume đều lớn lên ở đó nên nơi đây lưu giữ rất nhiều kỉ niệm đối với họ. Tại đó, Kosuke tình cờ gặp Natsume và được hỏi liệu anh ta có biết về Noppo bí ẩn hay không. Nhưng đột nhiên, họ bị cuốn vào một hiện tượng bí ẩn. Khi tỉnh lại, họ nhìn thấy một đại dương bao la trước mắt. Khi khu chung cư trôi dạt trong một vùng biển bí ẩn với Kosuke và những người khác trên tàu, họ cùng nhau cố gắng và tồn tại. Có nước mắt và chiến đấu, và thậm chí có thể hòa giải. Liệu họ có thể trở lại thế giới trước đây của họ? Một hành trình chia tay mùa hè bắt đầu …

Nguồn: Phim hoạt hình Netflix

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment