One Mount – Đối tác tốt nhất trong lĩnh vực cung ứng và hậu cần

Rate this post

Thay đổi hoạt động của hơn 100.000 cửa hàng tạp hóa nhờ công nghệ

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, One Mount đã áp dụng những công nghệ tốt nhất của Google vào chiến lược mở rộng và thúc đẩy các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn bao gồm VinShop, VinID và OneHousing.

One Mount nhận giải thưởng toàn cầu từ Google Cloud

Hiện tại, VinShop là nền tảng chuyển đổi số hàng đầu thị trường, giúp các chủ tạp hóa nhập hàng trực tuyến và tận dụng sự hỗ trợ của công nghệ. One Mount đã tích hợp các giải pháp từ Google Cloud để số hóa và hiện đại hóa toàn bộ chuỗi cung ứng FMCG tại Việt Nam, mang lại giá trị lớn và giải quyết những vấn đề “nhức nhối” cho tất cả các bên tham gia. tham gia vào chuỗi cung ứng – từ nhà sản xuất, nhà phân phối, cửa hàng tạp hóa đến người tiêu dùng cuối cùng, giảm lãng phí tại các trung gian, tiết kiệm 10-15% chi phí vận hành chuỗi cung ứng.

Hiện tại, VinShop đã trở thành nền tảng số hóa hơn 100.000 cửa hàng tạp hóa tại 22 tỉnh thành lớn trên cả nước. Trung bình mỗi ngày có 200 cửa hàng tạp hóa tại Việt Nam tham gia VinShop để tận dụng các công cụ công nghệ nhằm tối ưu hóa doanh số và tăng thu nhập.

VinShop sở hữu hệ thống kho bãi hiện đại, được quản lý và vận hành bằng công nghệ

One Mount cũng là doanh nghiệp duy nhất ở Đông Nam Á nhận được giải thưởng cho hạng mục này. Để cung cấp hàng hóa cho 100.000 cửa hàng tạp hóa, One Mount đang triển khai hệ thống kho bãi bao gồm 25.000 m2 kho trung tâm và 10.000 m2 kho vệ tinh tại 20 tỉnh thành trên cả nước. Hệ thống vận tải, mỗi ngày vận chuyển hơn 1.000 tấn hàng hóa, tỷ lệ lấp đầy bồn lên đến 98%, tổng quãng đường lên đến 16.000km. Hệ thống Logistic từ One Mount được quản lý hoàn toàn tự động nhờ công nghệ như hệ thống phân tích dữ liệu, hệ thống quản lý vận tải (TMS), kho bãi (WMS), giúp lập kế hoạch và theo dõi việc thực hiện theo thời gian. theo dõi thời gian thực.

“Tất cả điều này có thể thực hiện được bằng cách tận dụng các công cụ mạnh mẽ như công cụ Kubernetes của Google, cho phép One Mount mở rộng các dịch vụ mới một cách nhanh chóng và hiệu quả theo tốc độ của thị trường. trường học. Cùng với các công cụ trí tuệ nhân tạo / máy học (AI / ML) tiên tiến của Google Cloud như BigQuery, VertexAI, chúng tôi có thể tích hợp và phân tích dữ liệu để tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất cho đối tác của mình. bản thân tôi ”, ông Đinh Việt Hùng – Giám đốc Khối Công nghệ (CIO) Công ty Cổ phần One Mount chia sẻ.

Đưa công nghệ vào giải quyết “điểm nghẽn” của thị trường

Mới đây, Google Cloud cũng đã lựa chọn One Mount là đối tác tiêu biểu tại Việt Nam trong chương trình phát video khắp thế giới, nhằm nêu bật tầm quan trọng của công nghệ, cũng như tác động tích cực của nó đối với nền kinh tế và đời sống. người dân.

Google cho biết One Mount đang xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số kết nối mọi người và doanh nghiệp. Đồng thời, hệ sinh thái này cũng tác động đến cuộc sống của hàng triệu người dân Việt Nam, với các giải pháp và dịch vụ dọc theo toàn bộ chuỗi giá trị cho các ngành như bán lẻ, bất động sản và dịch vụ khách hàng. hàng ngang. Đưa công nghệ giải quyết “điểm nghẽn” của thị trường là cách One Mount đang thực hiện để tối ưu hóa việc mở rộng, tiếp cận khách hàng, cũng như đặt con người làm trung tâm trong các dịch vụ của mình.

One Mount đang phát triển một hệ sinh thái mở, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn

Các dịch vụ an toàn, hiệu suất cao và đáng tin cậy là những lợi ích mà khách hàng nhận được từ quan hệ đối tác giữa One Mount và Google Cloud. Bằng cách chọn bắt tay với “gã khổng lồ”, One Mount mang đến trải nghiệm xuất sắc được cá nhân hóa cho hàng triệu khách hàng. Đồng thời, kết nối trực tuyến sang ngoại tuyến, xuyên suốt trong hành trình B2B2C (doanh nghiệp với doanh nghiệp đến người tiêu dùng), xây dựng nguồn dữ liệu lớn, tăng khả năng thấu hiểu khách hàng để cá nhân hóa trên quy mô lớn là mục tiêu mà Một Mục tiêu của Mount và Google Cloud.

“Sự hợp tác này thực sự phản ánh những giá trị chung của chúng tôi về cách công nghệ và con người có thể tạo ra những cơ hội vô hạn”, Giám đốc điều hành One Mount Đinh Việt Hùng cho biết.

Trong khi đó, ông Vũ Quang Tùng – Giám đốc Chiến lược Tập đoàn One Mount cho biết, với mục tiêu trở thành hệ sinh thái mở, One Mount có lộ trình mở rộng hợp tác với các đối tác chiến lược là các doanh nghiệp toàn cầu. cầu và các tập đoàn hàng đầu trong nền kinh tế. Hiện thực hóa sứ mệnh dẫn dắt và truyền cảm hứng, để các doanh nghiệp chung tay nâng cao hiệu quả nền kinh tế Việt Nam, không ngừng nâng cao đời sống của mỗi người dân và giúp đánh thức mọi tiềm năng của xã hội. .

“One Mount tin rằng công nghệ là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của Việt Nam. Bằng việc lựa chọn hợp tác với Google, tận dụng các thành tựu công nghệ, cơ sở hạ tầng mạnh mẽ – an toàn – có thể mở ra. Với mối quan hệ đối tác rộng rãi và bền vững, One Mount sẽ rút ngắn con đường dẫn đến điểm đến của việc trở thành hệ sinh thái số lớn nhất và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam ”, ông Tùng nói.

The Dinh

Leave a Comment