One Piece Film Red vượt qua Ponyo để trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 6 tại Nhật Bản

Rate this post

Thậm chí tám tuần sau, One Piece Film Red tiếp tục ngự trị ngôi đầu phòng vé Nhật Bản. Như đã báo cáo trước đây, bộ phim do Toei Animation sản xuất vẫn giữ vị trí số một trong tuần này với gần 15,7 tỷ yên doanh thu phòng vé Nhật Bản nói chung. Điều này đã để bộ phim trôi qua Đang lành lại trên bảng xếp hạng mọi thời đại.

Kể từ ngày 26 tháng 9, One Piece Film Red được báo cáo là đã làm gần như 15,7 tỷ yên (113,41 triệu đô la Mỹ) dựa trên 11,26 triệu vé đã bán, với thực tế là 15,696 tỷ yên. Mặc dù vậy, điều này có nghĩa là Film Red đã vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại và vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng phim mọi thời đại ở Nhật Bản, soán ngôi phim hoạt hình từ tay Hayao Miyazaki Đang lành lại và James Cameron’s hình đại diện.

Mặc dù cần lưu ý rằng hình đại diện đã được phát hành lại tại Nhật Bản vào cuối tuần qua nhưng tổng doanh thu phát hành lại của nó vẫn chưa được tính vào tổng doanh thu phòng vé phát hành ban đầu mặc dù nó kiếm được hơn 100 triệu yên (và do đó sẽ tiếp tục ở vị trí thứ 11). Do bản phát hành giới hạn trong hai tuần, con số doanh thu phòng vé cuối cùng của nó có thể sẽ không ảnh hưởng đến One Piece Film Rednhững con số trong tương lai.

Tiến tới với tư cách là Một miếng tiếp tục ra khơi, nó sẽ có một chặng đường leo thang khó khăn để đạt được các mốc quan trọng tiếp theo, bao gồm cả việc lọt vào top 10 bảng xếp hạng mọi thời đại. Bộ phim thứ 10 trong danh sách là Harry Potter và phòng chứa bí mật với 17,30 tỷ yên, một trở ngại lớn đối với bộ phim trong tuần thứ tám, mặc dù không phải là không thể. Những gì có thể là không thể là đứng đầu Howl’s Moving Castle19,60 tỷ yên, là bộ phim tiếp theo trên bảng xếp hạng anime mọi thời đại ở vị trí thứ 5.

One Piece Film Red

CÓ LIÊN QUAN: Phim hoạt hình màu đỏ One Piece Film trở thành phim số 1 năm 2022 tại Nhật Bản

Phim One Piece: Màu đỏ khởi chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Crunchyroll sẽ phát hành phim ở các nước nói tiếng Anh vào tháng 11 nàybắt đầu với Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11 và sau đó là Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11. Crunchyroll mô tả cuộc phiêu lưu âm nhạc trên biển như sau:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới có giọng hát được ví là “của thế giới khác” – nổi tiếng vì đã che giấu thân phận của mình khi biểu diễn. Giờ đây, lần đầu tiên cô ấy sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – bao gồm cả những hải tặc hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – tất cả đều háo hức chờ đợi giọng hát mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

Các Một miếng Anime truyền hình vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với hơn 1.000 tập của bộ truyện được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll và các tập mới sẽ ra mắt mỗi tuần khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản.

Nguồn: Web cũ, Kogyo Tsushin

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment