One Piece Film Tiếp quản Quảng trường Thời đại Đỏ và được lên kế hoạch cho NYCC

Rate this post

One Piece Film Red

Toei Animation đã vạch ra tất cả các kế hoạch lớn của mình cho New York Comic Con năm nay và người hâm mộ có thể mong đợi sự hiện diện lờ mờ từ One Piece Film Red và các chức danh khác. Trong trường hợp Một miếngToei Animation có buổi ra mắt trên thảm đỏ Hoa Kỳ tại cửa hàng vào 6 giờ chiều thứ Năm, ngày 6 tháng 10, tiếp theo là cuộc tiếp quản Quảng trường Thời đại mà người hâm mộ có thể chứng kiến ​​tận mắt vào thứ bảy, ngày 8 tháng 10.

CÓ LIÊN QUAN: One Piece Film Red vượt qua Ponyo để trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 6 tại Nhật Bản

Bắt đầu từ thứ Năm và diễn ra trong suốt cuối tuần NYCC, Triển lãm Hoạt hình Toei sẽ được trưng bày tại gian hàng 2537, hoàn chỉnh với các màn hình nhân vật kích thước thật của Monkey D.Luffy, Goku và Vegeta. Cũng sẽ có nhiều hoạt động chụp ảnh cho One Piece Film Red, Ngọc rồng siêu cấp World Triggercũng như một cửa hàng bán lẻ với One Piece Film Red vật phẩm và của Atsuko Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG và Toei Animation hàng hóa.

Ngoài việc kiểm tra buổi ra mắt thảm đỏ của bộ phim, Một miếng người hâm mộ sẽ có thể tham dự các buổi chiếu có phụ đề khác nhau của các tập 1029 và 1030, kể về câu chuyện khi Luffy còn trẻ gặp Uta, con gái của Shanks. Các buổi chiếu đó sẽ được tổ chức vào tối thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy tại Phòng 406.3 tại Trung tâm Javits.

Cũng sẽ có một One Piece Film Red vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 10 lúc 10:45 sáng, có các thành viên của dàn diễn viên lồng tiếng Anh—Colleen Clinkenbeard (Luffy), Christopher R. Sabbath (Zoro), Luci Christian (Nami), Eo biển Sonny (Usopp), Ian Sinclair (Brook) —và các nhân viên Nhật Bản như giám đốc Goro Taniguchinhà sản xuất điều hành Shinji Shimizu và nhà sản xuất Hiroaki Shibata. Người dẫn chương trình bao gồm Giám đốc ADR Anthony Bowling và Crunchyroll’s Kyle Cardine.

New York Comic Con 2022 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Javits ở Thành phố New York vào ngày 6-9 tháng 10 và bạn có thể tìm thêm về lịch trình, bao gồm cả những gì Toei Animation đang làm và lấy vé qua Trang web chính thức.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment