OneHousing là nhà phân phối số 1 cho thương hiệu Masterise tại Miền Bắc

Rate this post

Không chỉ được biết đến là proptech với nhiều công cụ công nghệ đột phá giúp gỡ “điểm nghẹn” cho thị trường bất động sản, nhờ giải pháp nhà ở toàn diện cho người mua nhà, OneHousing liên tục lập những kỷ lục bán hàng mới. số 1, trở thành nhà phân phối căn hộ cao cấp số 1 thị trường của Masterise Homes và Vinhomes.

Tư vấn chuyên nghiệp

Ngày 10/8, OneHousing tiếp tục được vinh danh là Nhà phân phối xuất sắc nhất tháng 7/2022 cho cả hai dự án trọng điểm tại Hà Nội là Masteri West Heights và Masteri Waterfront.

“OneHousing đạt kỷ lục bán hàng xuất sắc, vượt 100% kế hoạch đề ra trong nửa đầu năm 2022, tiếp tục giữ vững vị trí Nhà phân phối số 1 cho thương hiệu Masterise tại miền Bắc. OneHousing khẳng định những đóng góp vượt bậc trong việc phát triển các dự án ”, đại diện chủ đầu tư bất động sản mang thương hiệu Masterise Homes cho biết.

Đây được xem là kết quả của chuỗi sự kiện trọng điểm OneHousing phối hợp với Techcombank và Masterise Homes, tổ chức sự kiện tư vấn chuyên sâu cho nhà đầu tư về hai dự án bất động sản hạng sang trong khu đô thị Masteri West Heights. Vinhomes Smart City và Masteri Waterfront tại Vinhomes Ocean Park.

Sự kiện tư vấn chuyên sâu của OneHousing về các dự án hạng sang

Đặc biệt, nhiều nhà đầu tư có mặt tại sự kiện đã khen ngợi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Đại lý OneHousing Pro.

“Đội ngũ tư vấn vô cùng chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về nhu cầu bất động sản của khách hàng. Đây chính là điểm khác biệt của OneHousing so với thị trường, bởi khách hàng không cảm thấy “bức xúc” mà luôn nhận được nhiều thông tin tư vấn chính xác, đứng trên quyền lợi của khách hàng ”, chủ đầu tư Lưu Lan Anh cho biết.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Đại diện OneHousing cũng cho biết, đơn vị này tiếp tục phối hợp với Techcombank và các ngân hàng uy tín khác tổ chức chuỗi sự kiện tư vấn chuyên sâu về thông tin quy hoạch hạ tầng, tiềm năng tăng giá, giải pháp tài chính. Trọng tâm chính là nhóm khách hàng là những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, nắm bắt thời điểm vàng để đầu tư vào Masteri West Heights và Masteri Waterfront.

Khách hàng thực hiện các giao dịch bất động sản thông qua OneHousing đều được hỗ trợ tối đa, đơn vị phân phối bất động sản này cung cấp các giải pháp tài chính mạnh mẽ và quy trình đơn giản nhất cho người mua.

Quỹ căn hộ đẹp từ chủ đầu tư uy tín

OneHousing hiện đang nổi lên như một nhà phân phối bất động sản với mô hình Một cửa duy nhất trên thị trường. Cụ thể, khách hàng đến với OneHousing sẽ được trải nghiệm toàn bộ quá trình từ tìm nhà đến dọn về nhà mới với dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên sâu cùng đội ngũ OneHousing Pro Agent tư vấn trọn gói, tận tình. Giải pháp tài chính đến từ đối tác chiến lược Techcombank, quỹ căn hộ hấp dẫn từ chủ đầu tư Masterise Homes và VinHomes.

OneHousing cũng cung cấp tất cả các hướng dẫn mua, bán, thuê và đầu tư nhà cần thiết cùng với thư viện các ý tưởng về nội thất và phong cách sống trên tính năng Onehousing tại ứng dụng VinID.

“Thế mạnh của OneHousing là hợp tác với các đối tác chiến lược là các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, giúp giỏ hàng của OneHousing có quỹ căn hộ tốt nhất thị trường và khách hàng được tiếp cận các gói vay tốt nhất”. , anh Nguyễn Thanh Hải, một nhà môi giới bất động sản lâu năm tại Hà Nội cho biết.

Cùng với đó, với lợi thế về nền tảng công nghệ và nguồn dữ liệu độc quyền, OneHousing có thể nhanh chóng đưa ra nhiều giải pháp bất động sản thông minh, mang đến trải nghiệm mua nhà liền mạch và toàn diện cho hàng triệu khách hàng.

Như với công cụ định giá nhà tự động hơn 600.000 căn (hướng tới 1,5 triệu căn vào cuối năm 2022), khách hàng chỉ mất 4 phút để tự định giá căn hộ của mình trước khi đưa ra kế hoạch đầu tư. riêng.

Công cụ nghiên cứu thị trường OneHousing cùng nhau ra mắt gần đây giúp người mua dễ dàng nắm bắt đầy đủ thông tin tổng quan, bản đồ vị trí, tiện ích, biểu đồ biến động giá… để chủ động tìm kiếm bất động sản phù hợp.

Đồng hành cùng khách hàng để có hành trình mua nhà đơn giản và thoải mái nhất, đội ngũ môi giới Đại lý OneHousing Pro với gần 200 chuyên gia am hiểu sâu sắc thị trường, trung thực và chuyên nghiệp – họ là điểm chạm quan trọng đối với khách hàng. an tâm và bảo vệ quyền lợi trong hành trình mua bán nhà từ trực tuyến đến ngoại tuyến.

Leave a Comment