Onimusha Games Nhận Anime với Takashi Miike làm Giám đốc

Rate this post

Onimusha anime

Một loạt tin tức đến từ sự kiện Netflix TUDUM cuối tuần này, bao gồm một số tiết lộ anime. Trong số đó có thông báo về một bộ anime dựa trên Capcom’s Onimusha loạt trò chơi hành động kinh dị, với đạo diễn phim Takashi Miike (Chết hay sống, Ichi the Killer) giữ chức vụ giám đốc tại công ty sản xuất anime Sublimation.

Shinya Suga (giáo điều Rồng) được xếp hàng làm giám đốc cho Onimusha phim hoạt hình. Giống như các trò chơi, vai chính của anime được mô phỏng theo một diễn viên ngoài đời thực, và lần này không ai khác chính là huyền thoại màn ảnh Toshiro Mifune—Được biết đến khi làm việc với đạo diễn Akira Kurosawa trên những bộ phim kinh điển như Bảy Samurai, Cao và thấp và nhiều hơn nữa — như hình mẫu nhân vật cho Miyamoto Musashi trong bối cảnh đầu thời Edo bị chiến tranh tàn phá, đầy quỷ dữ.

CÓ LIÊN QUAN: Các nữ sinh giết người trong SAMURAI MAIDEN trên bảng điều khiển và máy tính trong mùa đông này

Capcom phát hành đầu tiên trong Onimusha sê-ri trên PlayStation 2 vào năm 2001, với Takeshi Kaneshiro làm cơ sở cho nhân vật chính Samanosuke. Các mục tiếp theo có các nhân vật được mô phỏng theo Yusaku Matsuda và Jean Reno.

Các Onimusha anime sẽ phát trực tuyến trên Netflix. Dưới đây là một số ảnh tĩnh khác:

Đây là cách Capcom mô tả bản remaster:

Onimusha: Warlords lần đầu tiên được phát hành trên PlayStation®2 vào năm 2001. Những pha hành động đấu kiếm hấp dẫn và những trận chiến dữ dội chống lại ma quỷ đã làm say lòng người chơi trên toàn thế giới. Cũng chính kiệt tác đó đang trở lại trên các bảng điều khiển thế hệ hiện tại.

Nam diễn viên Nhật Bản Takeshi Kaneshiro, người lồng tiếng cho nhân vật chính Samanosuke trong trò chơi gốc, cũng tham gia dự án với tư cách khách mời. Các giọng nói tiếng Nhật đã được thu âm mới, và phần nhạc nền hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ còn hoành tráng hơn bản gốc.

Thông qua Truyện tranh Natalie

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment