Oscars cũng đổ lỗi đến ‘người đánh máy’ lúc bị than phiền về công thức trao giải

Rate this post

thay mặt thay mặt đại diện thay mặt Oscars từng đi đến mọi người thấy thêm thông tin, sự “thiếu không lệch của những biên phiên bản” làm ra ra hiểu lầm rằng The Oscars sẽ trao giải đến 4 hạng mục vào… giờ quảng cáo.

từ thời điểm khả năng đây khoảng hai ngày, Viện hàn lâm Mỹ sẽ xác nhận với tờ Variety sẽ trao giải thưởng ở 4 hạng mục: Quay phim xuất sắc, Dựng phim xuất sắc, Phim ngắn xuất sắc và Hóa trang xuất sắc vào giữa giờ quảng cáo. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả sẽ ko theo dõi được người nào sẽ là nhà thắng lợi ở những hạng mục này.

Theo lời nhà toạ Viện hàn lâm John Bailey, phần phát biểu của những nghệ sĩ rưa rứa trao giải sẽ được điều chỉnh và điều chỉnh, giảm dựng lại và phát sóng riêng sau đó. Trích trong thông cáo không lệch, việc hạn hẹp này nhằm đáp ứng yếu tố thời lượng lên sóng ko vượt quá 3h đồng hồ. không những thế, những nghệ sĩ được vinh danh sẽ với đúng 90 giây đến việc rời khỏi số nơi ngồi tiến lên sân khấu, sau đó hoàn thành phần phát biểu nhận giải.

John Bailey nói riêng và Oscars đã nhận không ít gạch đá cho giải thưởng này vào năm 2019.

nhà toạ Viện Hàn lâm John Bailey và Oscars sẽ nhận được ko ít “gạch đá”.

Oscars đang hướng tới những nỗ lực đổi mới nhằm cứu vãn vớt lượng rating ngày một giảm theo từng năm. Nhưng sự nâng phân phối nâng phân phối này đang đem lại hiệu ứng ngược hẳn so với mong đợi. tiêu biểu là hành động trao giải trong lúc quảng cáo của Viện hàn lâm Mỹ được ví von như “tay trái tát vào má phải”. Một giải thưởng vốn được kỳ vọng sẽ tôn vinh toàn cỗ nhân sự và phục vụ hiến đâng để làm nên thành công của một cỗ phim truyện truyện thì giờ lại đi giảm xén nó vì mục đích thương nghiệp.

nhà toạ Hiệp hội Điện hình họa Mỹ (American Society of Cinematographers) Kees Van Oostrum sẽ phản ứng phản hồi quyết định của Oscars: “Shop trung tâm tư vấn du học seocam.edu.vn xem việc làm phim là một nỗ lực hợp tác giữa đạo diễn, quay phim, dựng phim và những vì hữu khác thuộc hợp tác thực hiện. Quyết định trên giống như đang phân tách rẽ sự hiệp tác này và phân biệt giữa Shop trung tâm tư vấn du học seocam.edu.vn. Do đó nó làm giảm đi ý thức hiến đâng vốn với, Shop trung tâm tư vấn du học seocam.edu.vn ko thể ngồi yên một nơi mà đồng ý được”.

Đạo diễn Alfonso Cuarón của tác phẩm Roma, một trong những đối thủ nặng ký tại Oscars năm nay, cũng đăng tải một dòng trạng thái lên Twitter nhằm phân trần thái độ: “Trong lịch sử điện hình họa, những tuyệt tác với thể ko với tiếng động, ko màu, ko câu truyện, ko diễn viên, ko nhạc nền. Nhưng ko phim nào với thể tồn tại nếu thiếu việc quay hình và dựng”.

Kees Van Oostrum hiện đang giữ chức chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ cũng lên tiếng thay cho các ứng cử viên.

Kees Van Oostrum, nhà toạ Hiệp hội Điện hình họa Mỹ, sẽ lên tiếng thay đến những ứng cử viên.

Đứng trước làn sóng phản đối, thay mặt thay mặt đại diện thay mặt Viện hàn lâm Mỹ và giải thưởng Oscars sẽ lên tiếng đính rất nhiều vì sự việc: “Với tư khả năng là thành viên của Viện hàn lâm, Shop trung tâm tư vấn du học seocam.edu.vn muốn đảm nói rằng ko với tất cả giải thưởng nào tại Oscars lần thứ 91 bị phân biệt hay được thiên vị hơn. ko may, vấn đề nằm ở nơi tính không lệch của những biên phiên bản thuộc những nội dung Post bài xích viết này trên mạng xã hội gây ra hiểu lầm và thất vọng ko đáng với đến thành viên của Viện hàn lâm”.

Lời giảng giải được san sẻ kèm kế hoạch công tía và trao giải được thông qua vì Hội đồng Thống đốc học viện. Theo đó, những quyết định mới đến Oscars 2019 gồm:

– Tất cả 24 hạng mục giải thưởng đều được tổ chức trên sân khấu nhà hát Dolby đồng thời sẽ phát sóng đầy đủ.

– Phần công tía đề cử và trao giải của tứ hạng mục: Quay phim xuất sắc, Dựng phim xuất sắc, Phim ngắn hành động xuất sắc và Hóa trang xuất sắc được phát sóng đầy đủ sau trực tiếp. thời kì đi từ hàng ghế ngồi lên sân khấu bị giảm quăng quật.

– Phần phát biểu nhận giải của những tư nhân được vinh danh vẫn được phát sóng.

– Những năm sắp tới, sẽ với luân phiên từ 4 tới 6 hạng mục thực hiện giải pháp trên nhằm phối hợp với nhà sản xuất. tương tự, 4 hạng mục năm nay sẽ được miễn ứng dụng vào năm 2020.

Mọi sự thay đổi tiếp theo nếu với cũng tiếp tục rơi vào sau cuộc họp Hội đồng Thống đốc học viện 7 ngày tới do dư luận vẫn không thật sự hài lòng với những quyết định này.

Lễ trao giải Oscars sẽ diễn ra vào tối 24/hai giờ địa phương, tức vào khoảng 8 giờ sáng 25/hai tại Việt Nam.

Nino

Leave a Comment