Park Bo Gum đi làm từ thiện sau lúc hoàn thành quân dịch

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những hình hình họa trong chuyến từ thiện mới nhất của ngôi sao người Hàn Quốc Park Bo Gum vừa được san sẻ. Theo đó, vào ngày 17/5, Park Bo Gum sẽ dành một ngày nhiều năm của tôi mang lại một trường mẫu giáo mà anh và câu lạc cỗ người hâm mộ thuộc doanh nghiệp doanh nghiệp lớn tư vấn du học quản sẽ tài trợ trong vài năm qua. Mặc dù Park Bo Gum sẽ mang ý định tới thăm những đứa trẻ tại hạ tầng này trước đó, nhưng đại dịch và quân dịch sẽ khiến mang lại chuyến thăm này bị trì hoãn. Nam diễn viên 28 tuổi sẽ gửi một chiếc bánh và bức thư viết tay để động viên những trẻ em, tự nguyện viên và người lao động.

‘Với tình yêu thương và lòng hàm ơn, mọi người hãy luôn khỏe mạnh cả về ý thức và thể hóa học! Hãy song song với nhau phát triển khôn ngoan hơn và thông minh vì trí óc của mọi người!’ – Park Bo Gum viết.

Cuối thuộc, sau lúc xuất ngũ vào tháng 4, Park Bo Gum sẽ ưu tiên tới thăm trường mẫu giáo của tôi. Ngoài việc ở lại và trò chuyện với những em nhỏ và những tự nguyện viên, anh còn làm giao và phân loại đồ tiêu dùng do tổ chức từ thiện của tôi gửi tới mcũng như thu vén và sắp xếp mọi việc.

Trường mẫu giáo sau đó sẽ gửi một lá thư để phân trần lòng hàm ơn đối với ngày làm việc hiệu quả tương tự những đóng góp của nam diễn viên và doanh nghiệp doanh nghiệp lớn tư vấn du học quản của anh ý. Lá thư mang nội dung: ‘Năm nay, Park Bo Gum sẽ đích thân phân loại đồ tiêu dùng do Tổ chức từ thiện Bo Gum gửi tới. Từ việc xé nhãn đáp ứng nhanh, rà soát và phân loại, thậm chí là đổ rác, mọi thứ đều được thực hiện gọn ghẽ và rất quy củ. lúc người thân xem anh đấy làm việc, người thân mang thể được cảm thấy được sự tử tế của anh ý đấy và thực sự thấy rằng anh đấy sẽ đặt cả trái tim mình vào đó. Anh đấy là một người của hành động và truyền hứng thú mang lại lòng tốt!’.

Một tự nguyện viên san sẻ: ‘Thời tiết rét mướt. Park Bo Gum ngồi ở bàn phía phía phía ngoài trường học và quan sát trẻ em đùa giỡn. Anh đấy nói chuyện với nó và rất tốt bụng, nhẹ nhõm. Đó là một cảnh tượng cảm động. Tất cả doanh nghiệp lớn tư vấn du học đều cảm thấy trái tim mình được sưởi nóng áp. Nhờ mang anh đấy, doanh nghiệp lớn tư vấn du học sẽ mang một ngày tuyệt vời tràn ngập tiếng mỉm cười và nụ mỉm cười’.

Leave a Reply

Your email address will not be published.