Park Shin Hye thoát mác ‘hôn dở tệ’ nhờ Hyun Bin

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trong ‘Hồi ức Alhambra’, Park Shin Hye sẽ thể hiện một nụ hôn đầy say mê, nóng phỏng làm khán giả bất thần.

Hồi ức Alhambra với sự tham gia của hai ngôi sao hàng đầu là Hyun Bin và Park Shin Hye nhưng rating ko đạt thành tích như mong đợi. cỗ phim truyện truyền hình ko thể vượt qua hai tác phẩm nóng là Sky Castle Encounter. Trong tập phát sóng ngày 5/một, Hồi ức Alhambra đạt rating 9.4%, tăng 0.hai% so với tuần trước. đoạn phim được quan tâm nhất là nụ hôn dưới mưa đầy lãng mạn của Hyun Bin và Park Shin Hye. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi vì hôn… giảm dở tệ hơn so với những phim trước.

Hyun Bin và Park Shin Hye tạo thành một đôi bạn trẻ đầy lãng mạn, nóng phỏng.

Park Shin Hye từng đóng nhiều cỗ phim truyện truyền hình tình cảm nhưng cảnh hôn lại là điểm yếu của cô ý nàng. Ngôi sao thường bị chê đơ, ko biết hôn và kém nồng nhiệt trong cảnh quay tình cảm. Trong Hồi ức Alhambra, nữ diễn viên với một nụ hôn thực sự nóng phỏng với Hyun Bin. Khán giả nghĩ là Park Shin Hye cuối thuộc cũng “biết di gửi môi” và ko còn đơ cứng như trước. Hyun Bin thể hiện mình là một loài người diễn tuyệt vời, nồng nhiệt và giỏi dẫn dắt. Cảnh hôn của đôi bạn trẻ đạt hơn 400.000 lượt xem trên Naver và đang tiếp tục tăng.

Park Shin Hye thoát mác 'hôn dở tệ' nhờ Hyun Bin

những ý kiến phản hồi: “Cuối thuộc thì Park Shin Hye cũng tập hôn rồi. Cô đó sẽ tiến cỗ rất nhiều và đúng là hứa hò hẹn với tác dụng thật”, “Phản ứng hóa học giữa hai diễn viên rất tuyệt. Park Shin Hye làm tôi bất thần vì hôn tốt tới thế”, “Một nụ hôn nồng nhiệt thật đấy”, “Cảm ơn Hyun Bin nhé, anh đó dẫn dắt tốt đấy. Quả là với nhiều kinh nghiệm”, “Đây kiên cố là nụ hôn tuyệt nhất của Park Shin Hye trên phim”, “Hyun Bin hôn tốt thật”…

Hồi ức Alhambra xoanh quanh Yoo Jin Woo (Hyun Bin), một người với tài năng bẩm sinh khi sinh ra trong việc phát minh ra những trò đùa. Trong một chuyến việc làm tới Granada, Tây Ban Nha, anh ở lại một nhà trọ cũ do Jung Hee Joo (Park Shin Hye) quản lý. Ở đó, Jin Woo bị mắc kẹt vào câu truyện lạ thường với liên quan tới một trò đùa ảo.

Tập 11 đánh dấu sự gửi trở thành quan yếu trong mối quan hệ của đôi bạn trẻ số đông cơ bản Jin Woo – Hee Joo. Tính đến hiện tại, người duy nhất Jin Woo với thể tin tưởng là Hee Joo. lúc anh hỏi cô với phải nữ giới anh ko mà cứ dính theo rồi đòi hỏi ở anh nhiều thứ tới vậy, Hee Joo ko ngần ngại gật đầu: “Nếu anh muốn tôi với thể làm nữ giới của anh ấy”. Cô cũng là người duy nhất thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối dành mang đến Jin Woo mặc kệ những sự kiện rồ dở người diễn ra xung quanh chàng giám đốc.

Hồi ức Alhambra đang phát sóng vào thứ 7, nhà nhật hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Cảnh hôn bị chê thảm họa của Park Shin Hye – Lee Min Ho

Cảnh hôn bị chê thảm họa của Park Shin Hye - Lee Min Ho

Tiểu Nhu

Leave a Reply

Your email address will not be published.