Penguin Random House mở rộng quan hệ đối tác với Dark Horse để phân phối truyện tranh / manga một ấn bản – Tin tức

Rate this post

Các công ty tham gia thỏa thuận nhiều năm độc quyền trên toàn thế giới


Truyện tranh Dark Horse đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đã tham gia vào một thỏa thuận nhiều năm độc quyền trên toàn thế giới với Penguin Random House nhóm xuất bản để bán và phân phối Ngựa ôCác tạp chí truyện tranh, tiểu thuyết đồ họa và manga mới được xuất bản và nằm trong danh sách phát hành để hướng đến các cửa hàng truyện tranh trên thị trường. (Thị trường trực tiếp chủ yếu bao gồm các cửa hàng truyện tranh nhận hàng tồn kho của họ từ một số nhà phân phối nhất định, tách biệt với hầu hết các loại hiệu sách hoặc nhà bán lẻ trên thị trường đại chúng khác.) Điều này mở rộng quan hệ đối tác hiện tại của các công ty, trong đó Penguin Random House bán và phân phối Ngựa ôsách buôn bán và tiểu thuyết đồ họa đến các hiệu sách.

Phân phối Kim cương cũ là Ngựa ôđối tác trước đây của gần 30 năm. Ngựa ôSản phẩm của Diamond sẽ vẫn có sẵn trên Diamond.

Penguin Random House Khách hàng của Dịch vụ nhà xuất bản bao gồm Seven Seas Entertainment, Nhà xuất bản Kodansha USA (xử lý Truyện tranh KodanshaTheo chiều dọc dấu ấn), Square Enix Holdings Co., Ltd. cho Sách & Manga Square Enix nhãn xuất bản, và Truyện tranh Dark Horse.

ViacomCBS thông báo vào tháng 11 năm 2020 rằng họ đã đồng ý bán mảng kinh doanh xuất bản Simon & Schuster đến Penguin Random House LLC, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bertelsmann SE & Co. KGaA, với giá 2,175 tỷ USD. Giao dịch tiền mặt dự kiến ​​sẽ kết thúc vào năm 2021. Sau khi mua, Simon & Schuster sẽ tiếp tục như một đơn vị xuất bản riêng biệt dưới Penguin Random House ô. Simon & SchusterChủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Jonathan Karp và COO và CFO Dennis Eulau sẽ tiếp tục đứng đầu công ty.

Simon & Schuster phân phối Viz Media ấn phẩm manga và tiểu thuyết ở Bắc Mỹ.

Mike Richardson thành lập Truyện tranh Dark Horse vào năm 1986 như một nhánh của chuỗi cửa hàng truyện tranh Things From Another World. Công ty đã xuất bản manga đầu tiên của mình, Godzilla: Vua của các quái vậtnăm 1987.

Tháng 12 năm ngoái, Embracer Group AB đã ký một thỏa thuận để mua lại Ngựa ô Phương tiện truyền thông. Embracer mua lại công ty vào tháng 3, khiến Ngựa ô nhóm hoạt động thứ mười của nó.

Công ty đã thành lập quan hệ đối tác với công ty giải trí Vanguard Visionary Associates có trụ sở tại Hồng Kông vào năm 2018. Richardson tuyên bố vào thời điểm đó rằng ông sẽ giữ lại một “phần lớn” của công ty sau khi “đầu tư lớn vào một số lĩnh vực, bao gồm cả việc mua cổ phiếu. , … quỹ phát triển và quỹ điện ảnh, đầu tư vào bộ phận xuất bản và sản phẩm, cũng như mở rộng các nỗ lực bán lẻ của chúng tôi. ”

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Comment