Phá kỷ lục rating, phim bị chê nhạt

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Drama đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho mang khởi đầu đáng để ý quan tâm về rating nhưng nội dung gây tranh cãi.

Theo Nielsen Korea, tập trước tiên (gồm hai phần) của Quân vương bạt mạng (The King: Eternal Monarch) lên sóng tối 17/4 ghi nhận 11,4% và 12,9% tỷ lệ rating trung bình ở khu vực thị thành; 10,một% và 11,4% rating trung bình toàn quốc. Tỷ lệ người xem đỉnh cao được ghi nhận trong phần hai của tập một đạt tới 14%.

Thành tích này giúp drama của Lee Min Ho trở thành cỗ phim truyện truyện thứ sáu – thứ bảy mang rating khởi chiếu đỉnh cao từ trước tới nay của đài SBS. Trước đó, những tác phẩm của SBS từng mang khởi đầu đáng để ý quan tâm là The Fiery Priest (10,4%), Vagabond (10,4%) và Hyena (10,3%). 

Cặp diễn viên hầu hết cơ bản của Quân vương bạt mạng trong tập một.

Quân vương bạt mạng là tác phẩm mới nhất của biên kịch đình đám Kim Eun Sook, người từng chấp cây bút mang đến những phổ biến như The Heirs, Hậu duệ Mặt trời, Goblin, Mr. Sunshine... Phim thuộc thể loại giả tưởng, kể về câu truyện giữa hai vũ trụ song song. Lee Min Ho vào vai Hoàng đế Lee Gon của quốc gia Hàn Quốc vẫn giữ nền quân nhà lập hiến, người nỗ lực ngăn hung thần xâm nhập toàn cầu loài người. Kim Go Eun vào vai nữ thám tử thời hiện đại Jung Tae Eul. Hai người phải hợp tác để đấu tranh ngăn chặn chiếc hung bạo và đóng cửa ngõ nhà giữa hai toàn cầu. 

Kim Go Eun vào vai Jung Tae Eul.

Lee Min Ho vào vai Lee Gon.

Đây là drama đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho sau lúc xuất ngũ nên rất được khán giả mong ngóng. Sự kết hợp giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun cũng là một yếu tố làm mang đến cỗ phim truyện truyện vừa ra mắt sẽ “nóng xình xịch”.

Tập đầu phim hầu hết cơ bản giới thiệu hình ảnh và màn lên ngôi của nhân vật Lee Gon. Trrên những diễn đàn Hàn Quốc, netizen mang nhiều ý kiến trái chiều sau lúc xem tập một. Nhiều fan nghĩ là nội dung phim khá khó nắm bắt, giá trị tốt phim không xứng với kỳ vọng và sự thể hiện của Lee Min Ho trong phần mở đầu tương đối… nhàm ngán. 

Quân vương bạt mạng tiếp tục lên sóng tối thứ sáu – bảy hàng tuần trên SBS.

Bee

Leave a Reply

Your email address will not be published.