Phạm Hương đổi nghệ danh lúc đầu quân mang lại đơn vị người mẫu Mỹ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Thành ‘gà’ của một đơn vị quản lý người mẫu ở Hollywood, Phạm Hương mang tên mới là ‘Bee’.

Trên trang tư nhân mới đây, Phạm Hương đăng tải bức hình mới được thực hiện vị ê kíp nước ngoài thuộc dòng trạng thái: “So excited to announce that I’m now represented by Lipps LA. Can’t wait for the upcoming projects.” (Tạm dịch: Thật vui mừng thông tin rằng giờ đây, tôi được thay mặt thay mặt đại diện thay mặt vị Lipps LA. ko thể hóng đón thêm nữa với những dự án sắp tới.)

Phạm Hương đổi nghệ danh khi đầu quân cho công ty người mẫu Mỹ

Trên Instagram rưa rứa trang web không bị lệch của Lipps LA, hình hình hình họa của Phạm Hương đang xuất hiện kế mặt những người nước mẹ tế khác. Cô mang nghệ danh mới là “Bee”. Việc đặt tên tiếng Anh ngắn gọn giúp Phạm Hương thuận lợi hơn trong việc làm. “Bee” cũng là nickname mà nhiều khán giả yêu thương gọi Phạm Hương từ trước tới nay.

Profile của Phạm Hương trên trang web chính thức của công ty.

Profile của Phạm Hương trên trang web không bị lệch của đơn vị.

Lipps LA là một đơn vị quản lý người mẫu và người nổi tiếng hàng đầu. Việc đầu quân mang lại Lipps LA đồng nghĩa với việc Phạm Hương từ nay đứng dân ở hàng ngũ với những tên tuổi như Devon Aoki (diễn viên Fast & Furious), siêu mẫu Helena Christensen, siêu mẫu Canada Danielle Knudson, diễn viên – người mẫu Hailee Lautenbach, ngôi sao người Brazil Marianne Fonseca…

sắp đây, Phạm Hương rất tích rất đăng tải hình hình hình họa trong những buổi chụp hình thời trang. Cô còn đi dự sự kiện tại Mỹ và không mang kế hoạch trở về Việt Nam.

Phạm Hương gợi cảm trong bộ ảnh mới.

Phạm Hương gợi cảm trong cỗ hình hình họa mới.

Phạm Hương sang Mỹ từ tháng 7/2018 để điều trị dịch tuyến giáp. Rời showbiz giữa thời khắc sự nghiệp trên đà tăng trưởng trưởng, Phạm Hương dính nghi vấn chuyện khó nói sinh con cái. Ngày 14/hai vừa qua, cô tuyên tía đang đính ước với mọi người trai.

Miu Miu