Phạm Quỳnh Anh không lệch xác nhận mang thai lần 3, tuyên tía nghỉ hát một thời kì để sinh con cái

Rate this post

thời kì sắp đây, Phạm Quỳnh Anh làm công nó đặt nghi vấn cô đang mang thai lần 3. Nữ ca sĩ thường xuyên diện những y phục rộng, khéo léo che vòng hai. Giữa nghi vấn của công nó, giọng ca vết mờ do bụi đựng cánh vào mắt giữ yên lặng, ko mang động thái đáp trả.

Tuy nhiên, mới đây, xuất hiện trong một đêm nhạc tại Đà Lạt, Phạm Quỳnh Anh đang lần trước tiên xác nhận chuyện cô đang mang thai lần 3 với khán giả. Nữ ca sĩ cũng san sẻ chuyện cô sẽ tạm nghỉ ca hát một thời kì để tập trung thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng làm mẹ một lần nữa.

‘Đây là một mẫu duyên mà ông trời tặng thưởng. người ta dạng thân tôi ko giỏi lên kế hoạch trong thế cuộc, nhưng đột một ngày mang một tin vui tới thì tôi thuận theo tự nhiên.

lúc mang nhiều luồng suy nghĩ trong đầu rằng phải làm sao người ta dạng thân nghỉ một thời kì, khán giả vẫn ủng hộ, theo dõi. Quỳnh Anh nghĩ những gì xuất phát từ tình yêu thì sẽ luôn ở đấy’ – Phạm Quỳnh Anh nói.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Quỳnh Anh (ngồi giữa) gây lưu ý quan tâm với chiếc bụng thai to tại sự kiện tiếng động ở Đà Lạt.

Vào đầu năm 2022, nghi vấn Phạm Quỳnh Anh mang thai khởi đầu được lan truyền. Sau đó, hình hình hình họa nữ ca sĩ nắm tay người ta trẻ trai đi dạo thị trấn ở Mỹ cũng rất được hé lộ. Được biết, tình trẻ của Phạm Quỳnh Anh là một doanh nhân thành đạt.

Sau cuộc hôn nhân vỡ lẽ với ông xã cũ quang đãng Huy, việc Quỳnh Anh tìm được bến đỗ mới nhận được nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

một số hình hình hình họa Phạm Quỳnh Anh sắp đây.

Leave a Comment