Phát quần chíp lúc nhập đội quân toàn thân-painting siêu đông

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Thậm chí, số lượng người tham gia vượt quá dự kiến ban sơ, nên quần chíp đột nên… thiếu nghiêm trọng.

Những màn pose hình họa ‘tự sướng’ ko đỡ nổi

Đại chiến bánh kem vui ‘nổ trời’

Nhà hàng thường xuyên phục vụ món trung tâm tư vấn du học trương đồ thưởng thức làm từ ‘của quý’

ngày vào vào buổi tối vào cuối tuần qua, hơn 300 người đang tụ họp ở Cork, Ireland để đánh bại kỷ lục cũ về số lượng người vẽ toàn thân-painting thuộc tham gia một sự kiện. Tất cả thành viên được yêu cầu chỉ mặc đội hình CPU “sẹc-xy” nhất với thể để thuận tiện mang đến việc vẽ nghệ thuật trên thân thể.

body-painting1-141430-1372923955_500x0.j

Tuy nhiên, bất thần là ban tổ chức thiếu quần tài trợ mang đến nam giới vì số lượng vượt ngoài mức dự kiến. Người đứng đầu tổ chức sự kiện này, cô Keira O’Connell, san sớt, một lần trò chuyện với người trong gia đình trai đang hỗ trợ cô nảy ra ý tưởng ghi tên vào sách kỷ lục Guinness.

“Tôi thích những dự án khác biệt, tôi luôn hào hứng với mọi thách thức”, cô Keira nói. “Tôi nghĩ sự kiện là khả năng lý tưởng để quảng bá về văn hóa toàn thân-painting ở Cork”.

body-painting3-467336-1372923955_500x0.j

“Thật bất thần lúc số lượng người tới Cork vượt quá dự kiến ban sơ. Nên toàn cỗ số quần chíp được tài trợ không còn veo. Tôi quyết tâm liên hệ với những shop đồ lót trên Việt Nam, tuy nhiên ko thể sắm được loại quần CPU đúng như yêu cầu”, chị Keira hóm hỉnh nhớ lại.

Một shop đồ lót tại địa phương còn đang mang đến thấy thêm thêm thêm, những ngày sắp đây rất nhiều khách hàng nam giới tới sắm quần CPU nữ, kích thước to. với nhẽ họ tiêu dùng để diện trong sự kiện toàn thân-painting sệt trưng này.

body-painting4-188543-1372923955_500x0.j

Mặc dù gặp chút trở ngại trên, nhưng sự kiện vẫn thành công rực rỡ. Khách sạn Camden Palace ở Cork trở nên rực rỡ với đủ mọi màu sắc nhờ 316 người vẽ toàn thân-painting. Kỷ lục trước đó với 246 người tham gia.

Nhóm nghệ sỹ vẽ toàn thân-paingting gồm 100 người phải làm việc miệt mài để trở thành hơn 300 thân thể thành tác phẩm nghệ thuật. Tất cả mọi người đều được vẽ công phu, ghi số và chụp hình họa lưu niệm.

Papai

Leave a Reply

Your email address will not be published.