‘phiên bản thân mình lúc đấy cũng ko trông thấy mình đang nói thế nào để Ci bị như thế’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

làm việc và việc làm làm việc Mẹ vắng nhà – tía là siêu nhân lên sóng làm ra lưu ý tới khán giả do sự trung thực, sắp gũi và những tình huống vừa đáng yêu, vừa khôi hài trong mỗi gia đình. Trong đó, sự lóng ngóng của những ông tía lúc thường xuyên con cái và sự dễ thương tới ‘tan chảy’ của những nhóc tỳ này đó đó là những yếu tố lôi cuốn của show.

Tuy nhiên, ngoài những khoảnh khắc, hành động làm tía mình ‘nhũn tim’, những ‘thế lực nhí’ này cũng ko ít lần khiến mang đến tía phải ‘khoanh tay’ vì bất lực. Mẹ vắng nhà là dịp những con cái được trưởng thành, với thời khung người hiện hóa học riêng mặt tía nhiều hơn. Do vậy, những tranh chấp Chắn chắn rằng là cũng ko thể tránh khỏi để tía và con cái với thể hiểu nhau. Một nửa hành trình 48 giờ đang trôi qua, mỗi ông tía cũng đều đang với những trải nghiệm mang đến riêng mình, trong đó với cả niềm vui, hạnh phúc. Ngoài sự thành công trong việc dưỡng, dạy dỗ những đứa trẻ này thì cũng với thất bại, điều đó khiến mang đến những ông tía thỉnh thoảng ko thể kiểm soát được xúc cảm của phiên bản thân mình. 

Được dự đoán sẽ là gia đình gặp ít ‘sóng gió’ nhất trong việc làm ‘tía con cái ở nhà tự thường xuyên nhau’, JustaTee gây bất thần mang đến khán giả lúc tức giận tuyên tía: ‘ko nói chuyện với Ci nữa, ko mang đến đùa dòng gì nữa!’ trong tập 7 vừa lên sóng của làm việc và việc làm làm việc.

Nội dung chú thích ảnh

Sau một ngày trải nghiệm chuyến hành trình đùa dã ngoại ở tập 6 với nhiều hoạt động kết nối tía con cái, JustaTee nhường nhịn như đang từ dần đi vào toàn cầu của những ốm nhiều hơn và luôn phấn đấu tạo những trải nghiệm vui vẻ nhất trong 48 giờ. Mặt khác, để dưỡng và dạy bảo những thiên thần nhỏ một khả năng tốt nhất với thể, đòi hỏi những tía phải hết sức kiên trì và đồng hành thuộc con cái nhiều hơn. Tự nhận phiên bản thân là người ko thể làm được nhiều thứ một lúc, sức ép tới từ việc làm ông ck chéo cánh đang làm mang đến ông tía rapper với chút nặng lời với cô phụ nữ nhỏ.

Trước đó, chuyến dã ngoại đang hỗ trợ JustaTee và Mino trở nên gắn kết hơn mọi khi, ở tập mới nhất này, hai tía con cái còn bày trò trêu nhau rất vui vẻ. Trong lúc đó, lần trước hết trong lịch sử, Cici với vẻ như đang thử tía rất tức giận lúc ko chịu đựng nghe lời, dù trước đó còn hết sức nạp năng lượng ý với tía.

Nội dung chú thích ảnh

tía Tee và Mino bày trò trêu nhau.

Nội dung chú thích ảnh

tía Tee đang rất vất vả để hoàn thành việc tắm rửa mang đến hai chị em.

san sẻ với ê-kíp làm việc và việc làm làm việc, ông tía hai con cái ko giấu được vẻ mỏi mệt: ‘Lúc nào mình cũng trong trạng thái muốn ngả lưng, thật sự là từ hôm qua tới giờ, chỉ tranh thủ lúc nào với thời kì là nằm luôn lúc đấy. Mọi người thấy mình lên hình với vẻ như là với năng lượng một tí, nhưng nói số đông người ở ở ngoài đời thì ko giống thế một tí nào!’.

Nội dung chú thích ảnh

tía Tee đang rất vất vả để hoàn thành việc tắm rửa mang đến hai chị em, thế nhưng sau một ngày lâu năm, Cici đang khởi đầu với chút lơ là với lời tía nói. với vẻ như đang thấm mệt sau nhiều hoạt động, Cici muốn được lên giường ngủ ngay lúc vừa tắm xong dù tóc còn ướt. tía Tee vẫn nhẹ giọng và nhẫn nại dỗ ngon dỗ ngọt Cici vì lo cô ốm sẽ ốm và bị nhức đầu: ‘Để tóc ướt ko tốt đâu, ngoan, xuống tía sấy tóc mang đến một tí thôi’.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, trong lúc tía phải một tay bế em, một tay sấy tóc mang đến mình thì Cici lại với chút ‘mất tập trung’ trong việc cơ bản hầu hết, chỉ miệt mài nghịch hộp dây chun. Để tía phải lên tiếng nhắc nhở, Cici với phần ko hiểu ý lại càng làm mọi thứ vương vãi hơn. Nỗi lo lắng Mino nhặt được vật lạ sẽ mang đến vào mồm, lại bị Cici làm gián đoạn việc làm đang dang dở đang làm mang đến JustaTee ko kiểm soát được giọng nói mà với chút to tiếng. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

‘Tí nữa em mà cầm cố chun, em mang đến vào mồm thì tía bắt đứng phạt nhé!’.

Sau đó, nam rapper đang với khoảnh khắc trải lòng với ê-kíp sản xuất: ‘Mình ko phải là người với thể làm được nhiều thứ và một lúc, nên lúc với những việc ông ck chéo cánh nhau, hay lúc mình đang làm một việc gì mà không hoàn thành thì bị một tác nhân ‘chen ngang’, những lúc đó mình bị rất bức bách trong lòng. Thế nên mình cũng với nói Ci khá là mạnh. Mình cũng ko rõ mình với nói mạnh hay ko, nhưng phiên bản thân ý thức mình lúc đấy cũng ko trông thấy mình đang nói thế nào, để khiến mang đến Ci bị như thế.’

Nội dung chú thích ảnh

Lát sau, JustaTee đang nói nhỏ nhẹ hơn với Cici: ‘Lần sau tía nói thì phải nghe, nhớ không? Ngoan thì tía sắm quà mang đến!’.

Cô ốm Cici đầy năng lượng với vẻ cũng không hiểu vì sao mình lại bị mắng, nhưng món quà tía nói đang phần nào làm tan vươn lên là đi xúc cảm sợ sệt, nụ mỉm cười cũng từng trở lại trên khuôn mặt thơ ngây của cô ấy nhóc. 

Ngày thứ hai mặt những con cái, JustaTee đang phần nào thể hiện nhiều hơn những khía cạnh nghiêm khắc của phiên bản thân lúc thấy Cici với chút ko để tâm tới lời tía nói. Sau phút to tiếng vừa rồi, cô phụ nữ rượu đang ko thể làm tía nguôi giận, trái lại còn mải đùa hơn, khiến mang đến tía phải ‘từ chối’ nói chuyện. 

Nội dung chú thích ảnh

tía quay cuồng trong căn phòng bếp thì Ci cũng miệt mài… ‘nấu căn phòng bếp’.

lúc tía nhờ trông em, cô ốm đang thể hiện một tí thái độ ko hợp tác, điều này như ‘giọt nước tràn ly’ khiến mang đến tía Tee phải nổi cơn giận, ngay lập tức tuyên tía sẽ để đồ đùa đi, ‘kiên cố 100% tía sẽ ko mở!’

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thái độ thiếu hợp tác của Cici đang thử tía ‘quạu’.

Nội dung chú thích ảnh

tía yêu cầu mang đồ đùa đi vì trước đó đang thống nhất: ‘ko đùa đất nặn lúc ở cạnh em’, Cici với phần ko muốn nên đang ko nghe lời. Điều này khiến mang đến cơn giận của JustaTee ‘va đỉnh’, ông tía phải thất vọng tuyên tía: ‘ko nói chuyện với Ci nữa, ko mang đến đùa dòng gì nữa!’.

Nội dung chú thích ảnh

Vẫn còn ham đùa nên cô ốm đang ‘kì kèo’ với tía một tí, điều này vô tình làm tía nổi cơn giận.

Nội dung chú thích ảnh

Ở phía trái lại, ốm cưng Cici cũng ko kìm được mà nhảy khóc nức nở.

Chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ, cô ốm vốn luôn làm tía hài lòng lại khiến mang đến tía phải nổi xung và to tiếng tới tận hai lần. Nhiều khán giả cũng thể hiện sự thông cảm lúc nghĩ rằng: với thể ốm còn quá nhỏ để hiểu mang đến những vất vả và sức ép của những người to, gần giống những kỳ vọng của tía ở mình.

Nội dung chú thích ảnh

san sẻ được cảm thấy, JustaTee cũng thể hiện sự thấu hiểu: ‘Em ốm lúc đấy không đủ tuổi để với ý thức được nhiều, và em ốm lặp đi lặp lại những thứ mà mình đang nói từ trước rất là nhiều lần, cứ ngang bướng, cứng đầu và thỉnh thoảng mải đùa quá mà quên bẵng đi mất. Nói thật là lúc đấy mình nóng tính, nóng tính, thì nó đơn giản lúc đấy thôi. Và mình với trông thấy được điều đấy, nhưng lúc đấy mình phải như thế, phải nghiêm khắc hơn một tí, để mang đến tâm lý của con cái được bẻ lại trạng thái nghiêm túc, ko bỡn cợt nữa.’

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

tía Tee sau đó cũng từng nguôi cơn giận để tĩnh tâm giảng giải mang đến Cici hiểu, cô ốm ngay lập tức gật đầu đồng ý với tía, vừa trông em vừa đùa.

Nội dung chú thích ảnh

Trích đoạn Tập 7 Mẹ vắng nhà – tía là siêu nhân 

Leave a Reply

Your email address will not be published.