Phiên toà của tôi ko công vày

Rate this post

Cuộc phỏng vấn trước hết của Amber Heard sau lúc thua kiện được thực hiện với Savannah Guthrie của Today’s trong một cuộc phỏng vấn vào sườn giờ vàng và phát sóng vào thứ tía và thứ Tư trên NBC. Trong cuộc phỏng vấn, Heard nói với Guthrie rằng cô hiểu vì sao bồi thẩm đoàn Virginia đưa ra phán quyết sở hữu lợi mang đến Depp. 

Amber Heard nói: ‘Tôi ko đổ lỗi mang đến họ. Tôi thực sự hiểu. Anh đấy là một nhân vật được yêu mến và mọi người cảm thấy họ biết anh đấy. Anh đấy là một diễn viên tuyệt vời’.

Tuy nhiên, nói tới những tin tiêu rất trên mạng xã hội mà cô phải đối mặt, Heard đang mang đến người ta biết thêm thông tin cô tin rằng khả năng đối xử đó là ko công vày. 

‘Tôi ko quan tâm người ta nghĩ gì về tôi hay mình muốn đưa ra phán xét gì về những gì đang xảy ra trong sự riêng tư tại nhà riêng của tôi, trong cuộc hôn nhân của tôi, đằng sau những ô cửa ngõ đóng kín. Tôi ko nghĩ là một người thông thường nên biết những điều đó’ – Amber Heard nói – ‘Nhưng ngay cả một số người trưởng thành rằng tôi xứng đáng phải nhận tất cả sự khinh ghét và kinh khủng này, ngay cả lúc gia đình nghĩ rằng tôi đang nói láo, gia đình vẫn ko thể Quan sát mắt tôi và nói với tôi rằng gia đình nghĩ rằng trên mạng xã hội sở hữu một đại diện thay mặt thay mặt thay mặt công vày. gia đình ko thể nói với tôi rằng gia đình nghĩ rằng điều này là công vày’.

Leave a Comment