Phim của Ji Soo (Black Pink) được dự đoán sắp lên sóng, Knet nói ‘ko xem’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Netizen tức giận lúc phim ‘Snowdrop’ với khả năng được phát sóng vì đang quay xong vứt mặc tranh cãi to về nội dung, từng bị tẩy chay rầm rộ.

Netizen xứ Hàn đang lan truyền thông tin Snowdrop đang đóng máy vào giữa tháng 7, hoàn thành quá trình quay hình. những bài xích đăng ê-kíp phim san sẻ trên mạng xã hội với nội dung “buổi quay phim cuối thuộc”, “đoạn đường kéo lâu năm suốt một năm qua đang kết thúc”, làm mang lại nhiều khán giả tin vững hẳn phim đang quay xong, đang di chuyển vào giai đoạn hậu kỳ và sắp sửa lên sóng.

Ji Soo trên phim trường Snowdrop.

Ji Soo trên phim trường ‘Snowdrop’.

Trước đó Snowdrop đang vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội. Kịch tổ ấm dạng được hé lộ bị nghi ngờ cố ý “tô hồng” mang lại cuộc biểu tình của sinh viên năm 1987, sử dụng tên những nhân vật với thật và với những tình tiết cố ý xuyên tạc lịch sử, ko tôn trọng văn hóa nước nhà. Những còn nữa nhạy cảm liên quan tới gián điệp Triều Tiên hay Cơ quan Tình báo Quốc gia cũng rất được đưa lên phim nhưng lại “tẩy trắng” khác xa thực tế.

Trước sự việc, một phòng ban netizen còn gửi thư lên Nhà Xanh yêu cầu ngừng sản xuất phim nhưng thất bại. cơ quan chỉ đạo trong phòng nước Hàn khẳng định phim tiếp tục được quay. Còn nhà sản xuất phủ nhận những còn nữa kịch tổ ấm dạng đang lan truyền trên mạng, thậm chí còn đổi tên nữ số đông cơ bản để tránh tranh cãi. Việc Nhà Xanh “nhảy đèn sáng xanh” mang lại đoàn làm phim càng đang mang lại thấy khả năng Snowdrop sẽ được phát sóng như thường nhật.

tới nay, Snowdrop vẫn là “con cái ghẻ” trong mắt công nó. Sau lúc đóng máy, phim đang đối diện với làn sóng tẩy chay mới. Nhiều phản hồi tuyên phụ vương sẽ ko xem một tác phẩm xuyên tạc số đông cơ bản trị: “cỗ phim truyền hình truyền hình này ko được phép phát sóng”, “Dàn diễn viên phim này sẽ bị tẩy chay hết”, “Mặt dày thật sự”, “Tôi thích Ji Soo đấy nhưng ko xem phim đâu”, “Lo mang lại Ji Soo ghê, sẽ bị ‘ném đá’ ở Hàn mất”, “Jung Hae In, Ji Soo, Yoo In Na, Jang Seung Jo, Yoon Se Ah, Kim Hye Yoon đều là những diễn viên giỏi nhưng tôi ko ủng hộ phim này”, “Tôi sẽ coi như ko với cỗ phim truyền hình truyền hình này”, “Tẩy chay tới thuộc”…

Dàn diễn viên Snowdrop bị dọa tẩy chay vì tranh cãi chính trị.

Dàn diễn viên ‘Snowdrop’ bị dọa tẩy chay vì tranh cãi số đông cơ bản trị.

Snowdrop thu hút sự quan tâm vì là tác phẩm trước nhất do Ji Soo (Black Pink) đóng số đông cơ bản thuộc dàn diễn viên đình đám như Jung Hae In, Yoo In Na, Yoon Se Ah…. Phim lấy đồ họa những năm 1980 lúc phong trào dân trung tâm tư vấn du học nở rộ ở Hàn Quốc. Nội dung xoay quanh chuyện tình giữa một người phụ nữ trẻ với tên là Young mang lại (Ji Soo) và một sinh viên nam họ Lim (Jung Hae In) đang hoạt động trốn sau lúc đặt bom thất bại ở sắp cơ quan cơ quan chỉ đạo trong phòng nước. Hai người họ yêu nhau, nhưng sau này Young mang lại lại phát hiện ra rằng Lim là một gián điệp được tập huấn để cải trang thành một sinh viên biểu tình, với nhiệm vụ ngăn chặn cơ quan chỉ đạo trong phòng nước.

Jurina

Leave a Reply

Your email address will not be published.