Phim của Lee Seung Gi

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Drama ‘Vagabond’ vừa lên sóng tập một sẽ tức khắc đứng đầu rating sườn giờ ngày nghỉ thời điểm vào vào ngày cuối tuần của đài SBS.

Vagabond (Lãng khách) của đài SBS lên sóng tập trước hết vào tối trăng tròn/9. Tập một giới thiệu về nữ điệp viên tình báo Go Hae Ri (Suzy) và diễn viên đóng thế phụ vương Dal Gun (Lee Seung Gi). Thân phận và câu truyện của hai người được lồng ghép trong một vụ tai nạn tàu đựng chấp cánh thảm khốc. Chuyến đựng chấp cánh từ Hàn Quốc tới Marocco sẽ phát nổ trên cao, khiến đến toàn cỗ hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng. Trên chuyến đựng chấp cánh với con cái cháu trai của phụ vương Dal Gun. Nó khiến đến anh hợp tác thăm dò nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn.

Phim mới của Lee Seung Gi - Suzy được khen hoành tráng như điện ảnh

Hai diễn viên cơ bản số đông trong phim.

Tuy nhiên, anh phải đối đầu với một nhóm tội phạm to tầm độ lớn quốc tế. Điều này sẽ khiến đến phụ vương Dal Gun phải Chịu thất bại lúc những manh mối ko thể giúp ích đến anh trong việc thăm dò. lúc Hae Ri bị lộ thân phận là điệp viên, phụ vương Dal Gun sẽ yêu cầu cô viện trợ.

Rating của 3 phần phim trong tối 21/9 tuần tự là 5,8 %, 8,một%, và 10,3 %, đẩy Vagabond trở thành drama đứng đầu của đài SBS trong sườn giờ ngày nghỉ thời điểm vào vào ngày cuối tuần.

Khán giả dành nhiều lời khen đến diễn xuất của hai diễn viên cơ bản số đông và những cảnh hành động. Cảnh rơi tàu đựng chấp cánh được đầu tư kỹ xảo trung thực, tạo xúc cảm hoang mang, sợ hãi ko kém những phim điện hình hình Hình ảnh về thảm họa. Phim còn đầu tư quay ngoại cảnh ở Morroco và người yêu Đào Nha. những cảnh hành động của Lee Seung Gi cũng tạo ra đến khán giả ngạc nhiên.

“Phim thật sự rất tuyệt. Tôi nghĩ rằng mình đang xem một phim điện hình hình Hình ảnh. Cảnh hành động của Seung Gi và nhan sắc của Suzy là điểm thuộc to, mạch phim đang từ dần rất hấp dẫn”, một phản hồi viết.

Vagabond được phát sóng lúc 22h trên đài SBS vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần. 

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.