Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Quãng đời sót lại xin chỉ giáo nhiều hơn’ được nhiều người đón xem nhất, ‘Hữu Phỉ’ của Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất chưng ko lọt vào top 5.

sắp đây, người tiêu dùng mạng Trung Quốc soát sổ tập phim truyền hình được mong đợi nhất. Tác phẩm đứng đầu danh sách nhận được 3,39 triệu phiếu thai.

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - 1

bất thần là Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất chưng ko lọt vào top 5. Hữu Phỉ chỉ nhận được 560.000 lượt soát sổ, thuộc vị trí số 7 dù với sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng. Nội dung phim kể về thế cuộc của nữ hầu hết Chu Phỉ giữa hình ảnh giang hồ tao loạn. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn hình hình họa của Triệu Lệ Dĩnh sau lúc kết hôn và sinh con cái.

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - 3

Nửa là mật ngọt, nửa là đau thương thuộc vị trí số 6 với 590.000 lượt soát sổ. Phim thuộc đề tài tình cảm tỉnh thành với sự tham gia của La Vân Hi và Bạch Lộc. Dựa trên tiểu thuyết thuộc tên, nội dung phim kể về hai bạn thanh mai trúc mã Viên Soái và Giang Quân gặp lại nhau sau nhiều ngày xa khả năng.

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - 5

Tôi thân yêu thuộc vị trí số 5 với 600.000 phiếu thai. Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long lần đầu kết hợp trong tập phim tâm lý xã hội hiện đại. Đây cũng là tập phim truyền hình trước tiên Lưu Thi Thi góp mặt sau lúc sinh con cái. Trailer phim sẽ với 10 triệu lượt xem, chứng tỏ sức hút ko nhỏ. Tôi thân yêu xoay quanh việc làm và hôn nhân của 3 người phụ nữ. Sau nhiều khó khăn, họ sẽ học khả năng thay đổi và yêu phiên bản thân hơn.

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - 7

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ thuộc vị trí số 4 với 970.000 phiếu thai. Phim với sự tham gia của Lý Hiện, Xuân Hạ, Ngụy Đại Huân, du ngoạn. Lấy hình ảnh cuối đời nhà Thanh, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ kể về 5 người Lương Hương, Dương Khải Chi, Lý Nhân Tuấn, Du Thiên Bạch, Thu Hồng vô tình gặp gỡ trên một chuyến tàu. Họ được tiếp cận với văn hóa mới mẻ của phương Tây, từ đó với những lý tưởng của riêng mình lúc quốc gia đang rối ren, binh biến gửi. khả năng mệnh Tân Hợi nổ ra, 5 người với những lựa lựa lựa khác nhau để chở che ước mơ, hoài bão và lý tưởng. Dàn diễn viên thực lực, đề tài khác lạ là những lý do tập phim này được mong đợi.

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - 9

Đấu la đại lục thuộc vị trí số 3 với một,33 triệu lượt soát sổ. Phim thuộc đề tài giả tưởng, hai diễn viên đó đó là Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi. Tiểu thuyết gốc của Đấu la đại lục rất nổi tiếng nên tập phim này cũng rất được mong đợi lúc với thông tin gửi thể. Phim xoay quanh quá trình trưởng thành của nhân vật Đường Tam (Tiêu Chiến).

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - 11

Trường ca hành thuộc vị trí số hai với 3,14 triệu phiếu thai. Phim được Phân tích là phổ biến cổ trang với sự tham gia của toàn gương mặt đang nổi: Địch Lệ Nhiệt tía, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh… Phim gửi thể từ cỗ truyện tranh nổi tiếng thuộc tên. Trường ca hành xoay quanh hành trình báo thù của nữ hầu hết Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt tía).

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - 13

Đứng đầu danh sách phim đang rất được mong đợi nhất là Quãng đời sót lại xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến và Dương Tử. Phim nhận được 3,39 triệu phiếu thai. Tiêu Chiến và Dương Tử đều là tên tuổi đình đám trên truyền thông. Nội dung phim kề về mối tình giữa chưng sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và sinh viên tiếng động Lâm Chi Hiệu (Dương Tử đóng). Trailer phim sẽ thu về 200 triệu lượt xem.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.