Phim đồng tính Việt tung trailer lãng mạn thuộc cặp nam cơ bản số đông điển trai

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Thưa mẹ con cái đi’ hé lộ những thước phim đẹp nên thơ của cặp nam cơ bản số đông Văn và Ian.

Chuyện tình đồng tính qua góc nhìn nhẹ nhõm

Teaser mới được tung ra của phim Thưa mẹ con cái đi hé lộ chuyện tình yêu giữa Văn (Lãnh Thanh) – kỹ sư phần mềm trẻ – và cậu Việt kiều Ian (Võ Điền Gia Huy). Hai chàng trẻ trai yêu nhau ở nước ngoài nay thuộc về Việt Nam thăm gia đình Văn. Sau nhiều năm theo gia đình định cư, Ian trở về và xúc tiếp sắp như tươi mới với văn hóa miền quê Việt Nam, nơi sở hữu một gia đình nhiều thế hệ thuộc công thuộc sống, gắn bó; sở hữu người mẹ tảo tần rất đỗi dưỡng mang đến con cái; nơi coi việc lấy vợ, sinh con cái như một nghĩa vụ đối với đấng sinh thành.

Phim đồng tính Việt tung trailer đẹp như mơ cùng 2 nam chính soái ca

Thưa mẹ con cái đi ko tiếp cận chuyện tình giữa hai chàng trai trên phông nền quá gai góc với những thay đổi cố kinh hoàng như những tập phim Việt Nam trước đó. trái lại, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh lựa lựa khả năng xoáy vào cơn sóng lòng dù là những gợn nhỏ nhất của mỗi nhân vật. Mạch phim tuôn trào theo mạch xúc cảm của từng nhân vật trong đó.

Poster phim.

Poster phim.

Chuyện tình giữa Văn và Ian được nhìn nhận sắp gũi hơn trong hình ảnh gia đình. Ở đó, nhân vật của Lãnh Thanh bị xâu xé giữa tình yêu và sức ép lấy vợ sinh con cái theo kỳ vọng của gia đình. Việc công khai minh bạch nam nữ thật với mẹ trở thành sự thay đổi to nhất cuộc thế anh. Người mẹ yêu con cái rất đỗi liệu sở hữu thể học khả năng đồng ý yêu cả phần khác biệt của con cái, thậm chí yêu thêm một người đại trượng phu thứ hai – chàng trai ở trong lòng đại trượng phu mình?

Với đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, Thưa mẹ con cái đi là dự án gửi gắm nhiều tâm huyết: “Tôi từng tự đặt ra nghi vấn, vì sao khán giả vẫn thường gắn LGBT với những chuyện đời gai góc, khốn khổ, ngang trái. Tôi muốn thấy câu truyện giản đơn nhưng sâu sắc, chỉ đơn thuần là tình yêu giữa người với người, nơi mỗi xúc cảm dù nhỏ nhất của nhân vật cũng rất được quan tâm. Ở đó, tôi mong muốn truyền tải thông điệp về tình cảm gia đình và sự thấu hiểu giữa những thành viên với nhau. Nhân vật trong phim của tôi ko phải kiểu người ‘một mình ngăn chặn toàn cầu’, điều làm nên trị giá mang đến nhân vật đó sẽ là anh vẫn được gia đình mình yêu thương, đồng ý. Với Thưa mẹ con cái đi, một gia đình hạnh phúc ko luôn phải là gia đình sở hữu những đứa con cái tuyệt vời, yên bề thất gia mà đơn thuần đơn thuần nằm trong mỗi người cảm thấy yên bình, yêu thương và thấu hiểu nhau”.

Lãnh Thanh – Võ Điền Gia Huy đẹp trong từng thước phim

đôi lứa bạn trẻ diễn viên được lựa lựa đóng cơ bản số đông trong phim Thưa mẹ con cái đi là Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy – hai gương mặt trẻ trước đó không từng đóng cơ bản số đông trên màn hình họa rộng. Nhưng ngay từ lúc trailer mới được tung ra, hai diễn viên làm nên quan tâm với ngoại hình lãng tử, đậm hóa học điện hình họa. Cả hai sở hữu nhiều cảnh lãng mạn, thể hiện “phản ứng hóa học” trung thực, ngọt ngào.

Cặp đôi nhân vật chính gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai.

Cặp nhân vật cơ bản số đông gây đang quan tâm với vẻ ngoài điển trai.

san sớt về vai diễn đồng tính, Lãnh Thanh tiết lộ: “Một lúc sẽ là đóng phim, việc yêu thành viên gia đình diễn nữ hay thành viên gia đình diễn nam với tôi cũng ko khác gì nhau. vày, tôi buộc phải nhập tâm vào nhân vật và tạo mang đến mình những xúc cảm y hệt nhân vật. Đứng trước máy quay, người tôi yêu là nhân vật của Gia Huy. Đây là một vai diễn đầy thử thách nhưng cũng vô thuộc đang quan tâm với tôi, tôi sẽ dành nhiều thời kì nghiên cứu giúp, cố nhập tâm vào nhân vật để lột tả được câu truyện tình yêu nhiều thử thách này”.

Diễn viên trẻ Lãnh Thanh có những cảnh đầy cảm xúc với bạn diễn nam.

Diễn viên trẻ Lãnh Thanh sở hữu nhiều cảnh xúc cảm đòi hỏi diễn xuất.

kế mặt hai gương mặt trẻ đóng cơ bản số đông, Thưa mẹ con cái đi còn quy tụ dàn diễn viên phụ gạo nơi bắt đầu như Hồng Đào, Kiều Trinh, Thanh Tú… Trở lại màn hình họa rộng với vai người mẹ thương con cái trong Thưa mẹ con cái đi, Hồng Đào sẽ mang đến thấy tháng nghiệm diễn xuất dạn dày thuộc khả năng biểu lộ nội tâm nhân vật sâu sắc, tiện dụng đụng với xúc cảm khán giả. Trong lúc đó, cặp mẹ con cái Kiều Trinh – Thanh Tú cũng thuộc tái xuất màn hình họa rộng và hứa hứa hẹn đóng góp vai diễn nhỏ song đầy sức nặng.

Thưa mẹ con cái đi dự kiến khởi chiếu từ ngày 16/8 trên toàn quốc.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.