Phim Hà Phương đóng thuộc tài tử Hollywood Andrew McCarthy chiếu tại Mỹ

Rate this post

Phim điện hình họa ‘Finding Julia’ của ‘nữ tỷ phú người Việt’ hợp tác thuộc diễn viên Mỹ ra mắt tại thị trường nước ngoài.

ngày vào vào buổi tối vào buổi tối cuối tuần qua, tập phim Finding Julia của Hà Phương được giới thiệu. Nữ ca sĩ đóng vai số đông với diễn viên Kiều Chinh, tài tử Hollywood Andrew McCarthy, Adam Lavorgna, ngôi sao Richard Chamberlain…

Đoàn phim Finding Julia giao lưu với khán giả Mỹ.

Đoàn phim Finding Julia giao lưu với khán giả Mỹ.

Finding Julia lấy hứng thú từ thế viên Hà Phương. Tác phẩm do cô biên kịch, đóng vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất. Đây là “đứa con cái” Hà Phương ấp ủ trong suốt 9 năm.

Trailer phim Finding Julia

Nội dung phim xoay quanh câu truyện thảm kịch về người phụ nữ Julia (do Hà Phương thủ vai), với mẹ là ngôi sao ca nhạc, điện hình họa nổi tiếng Việt Nam. Julia sẽ phải Chịu đựng cú sốc to lúc mẹ qua đời trong một tai nạn xe tương đối. Hàng đêm, cô thường gặp vô lương mộng, tổn thương lúc nhớ về người mẹ sẽ khuất. phụ thân (Andrew McCarthy thủ vai) trở thành người vì chưng hữu nhất của thế viên cô.

Người phụ thân triệu phú sẽ lấy cô đi vòng quanh toàn cầu qua những chuyến việc làm nhiều năm ngày. Năm 19 tuổi, cô và phụ thân trở về New York. Lúc này, Julia khát khao trở thành minh tinh màn Bội Bạc như mẹ mình. thay đổi cố lần nữa xảy tới với Julia lúc phụ thân cô đi thêm khả năng nữa. Julia rơi vào những xúc cảm tiêu rất như sợ hãi, bị vứt rơi, mất đi điểm dựa ý thức ở nơi đất khách xa lạ. Đó cũng là lúc Julia đối mặt để vượt qua khó khăn, giải mã những túng hiểm trong hành trình tìm kiếm bình yên.

Diễn viên - ca sĩ Hà Phương.

Diễn viên – ca sĩ Hà Phương.

Hà Phương được công nó biết tới là “thê thiếp tỷ phú’ của doanh nhân số đông Chu –  người Việt giàu nhất ở Mỹ. Hà Phương san sớt: “Với tôi, đóng phim là để thỏa mãn niềm ham nghệ thuật đang chảy trong mình. Dù với gặp rào cản về tiếng nói lúc xúc tiếp với những diễn viên ngoại quốc, ekip, nhân viên hàng đầu Hollywood cũng ko làm tôi nản lòng. Những thách thức đó càng giúp Phương phấn đấu tiến cỗ hơn, dưỡng và đầu tư thật kỹ vào tác phẩm mình tâm huyết”.

Hà Phương tiết lộ sẽ mang Finding Julia về Việt Nam trong thời kì sớm nhất. Cô muốn khán giả hiểu về thế viên mình nói riêng và đời sống đời thường đời thường của những người Việt nói số đông số lượng số lượng dân sinh sống lúc ra nước ngoài. Hơn hết, khán giả sẽ được cảm thấy được một Hà Phương mới lạ trong vai trò diễn viên, ko chỉ “đóng sườn” với hình hình họa ca sĩ hát dân ca.

Tân Cao