Phim hoạt hình cờ bạc HIGH CARD Thêm ba loại tốt vào danh sách truyền

Rate this post

THẺ CAO

Anime gốc sắp ra mắt THẺ CAO đang ngày càng tiến gần hơn đến việc có đầy đủ dàn diễn viên, hôm nay tiết lộ về một tay ba độc nhất vô nhị trước khi bộ phim ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Đọc chúng và khóc:

Toshihiko Seki Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba) như

Norman Kingstat

THẺ CAO Thiết kế nhân vật Norman Kingstat

Shunsuke Takeuchi Senpai của tôi đang làm phiền) như

Blist Blitz Broadhurst

Thiết kế nhân vật HIGH CARD Blist Blitz Broadhurst

Mie Sonozaki (Nana trong My Hero Academia) như

Rượu mạnh Blumenthal

THẺ CAO Brandy Blumenthal thiết kế nhân vật

CÓ LIÊN QUAN: Chương trình truyền hình nguyên bản Anime HIGH CARD Ưu đãi cho thành viên diễn viên mới

Như đã báo cáo trước đây, Junichi Wada (Sự biến mất của Nagato Yuki-chan, SAKUGAN) đang đạo diễn loạt phim, dựa trên kịch bản của Kenichi Yamashita (D. Ngày lễ Halloween của người xám), Kazuhiko Inukai (Đánh bài !! Vanguard) và Shingo Nagai (TRÒ CHƠI MỚI!). Các thiết kế nhân vật gốc của Ebimo đang được điều chỉnh bởi Nozomi Kawano (BỨC XẠ). Bộ truyện đang được sản xuất tại Studio Hibari cho buổi ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Câu chuyện của HIGH CARD được mô tả như vậy:

Sau khi biết rằng trại trẻ mồ côi của mình sắp đóng cửa vì vấn đề tài chính, Finn Oldman đến một sòng bạc để giành lấy một tài sản. Khi đó, Finn bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi và đấu súng dữ dội do “lá bài may mắn” của một người đàn ông. Cuối cùng Finn cũng biết rằng trật tự thế giới được điều khiển bởi bất kỳ ai nắm giữ bộ bài X-Playing Cards, thứ có thể ban cho khả năng siêu phàm.

Một nhóm người chơi bí mật được gọi là High Card đã được King of Fourland ủy nhiệm trực tiếp để thu thập những lá bài này, chúng nằm rải rác khắp vương quốc. Họ cũng làm việc dưới vỏ bọc của nhân viên tại nhà sản xuất ô tô hạng sang Pinochle. Bây giờ được chọn làm thành viên thứ năm của nhóm, Finn chuẩn bị bắt tay với những người còn lại trong nhóm trong một nhiệm vụ nguy hiểm nhằm tìm kiếm những lá bài mạnh mẽ này…

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment