Phim hoạt hình tình yêu của Ten Count Boys tiết lộ kế hoạch chiếu rạp, Teaser Visual

Rate this post

Cuối cùng chúng tôi có một số chi tiết về Mười Đếm anime, ban đầu được lên kế hoạch cho năm 2020 và nhằm chuyển thể manga tình yêu dành cho các chàng trai của Rihito Takarai. Dự án đã được xác nhận là một bộ phim hoạt hình sẽ được công chiếu vào năm 2023, và các vai chính của nó được xuất hiện ở phía trước và trung tâm trong một hình ảnh teaser mới.

CÓ LIÊN QUAN: PHỎNG VẤN: Người sáng tạo manga Sasaki và Miyano Sho Harusono

Sou Toyama đang đạo diễn bộ phim hoạt hình, với Tomomi Shimazaki xử lý các thiết kế nhân vật cho East Fish Studio x SynergySP sản xuất. Shinnosuke Tachibana (Tomoe từ Kamisama Hajimemashita) và Tomoaki Maeno (Abeno từ Morose Mononokean ) cung cấp giọng nói của Tadaomi Shirotani và Riku Kurose, tương ứng.


VIZ Media đã xuất bản tất cả Mười Đếm dưới nhãn SuBLime của nó, mô tả tập đầu tiên như vậy:

Thư ký công ty Shirotani mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Một ngày nọ, anh gặp Kurose, một nhà trị liệu đề nghị đưa anh qua một chương trình mười bước để chữa khỏi chứng cưỡng bức của anh. Khi cả hai đi qua mỗi bước trong số mười bước, sự thu hút của Shirotani đối với người cố vấn của mình ngày càng tăng.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment