Phim hoạt hình Trại Lội quay trở lại rạp chiếu phim Nhật Bản với nâng cấp HDR

Anime - Manga
Rate this post

Sau khi cắm trại tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào mùa hè, Phim về trại thư thái sẽ là quay trở lại với giao diện HDR được nâng cấp và một số quà tặng mới cho những người ở gần một trong bảy rạp chiếu phim trên khắp Nhật Bản sẽ chiếu phiên bản Dolby Cinema mới. Hình ảnh so sánh hai phiên bản cũng đã được công bố để hiển thị màu đen sâu và độ sắc nét trong các cảnh sáng trong phiên bản HDR mới.

Phát hành sân khấu tiêu chuẩn:

Phim về trại thư thái

Phim về trại thư thái

Bản phát hành Dolby Cinema HDR mới:

Phim về trại thư thái

Phim về trại thư thái

Những ai đi xem Laid-Back Camp ở Dolby Cinemas sẽ nhận được một tập tin rõ ràng về vé theo kiểu sách nhỏ của khu cắm trại.

Phim về trại thư thái

CÓ LIÊN QUAN: ĐÁNH GIÁ: Trại Lội Ngược Dòng Thông điệp rực rỡ của bộ phim về việc thắp lại niềm đam mê của bạn

Các Trại thoải mái anime film sẽ tiếp tục những câu chuyện đã thấy trong hai bộ anime truyền hình đang chiếu ngay tại đây trên Crunchyroll. Dàn diễn viên và nhân viên của anime truyền hình đã trở lại cho bộ phim dưới sự giám sát của người sáng tạo gốc Afro, được công chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 1 tháng 7, phiên bản HDR mới đã ra mắt tại bảy rạp trên khắp Nhật Bản vào ngày 30 tháng 9. Crunchyroll mô tả anime truyền hình là như là:

Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng, trị giá 1000 yên. Mặc dù cô ấy cố gắng đạp xe đến Motosu, nhưng cô ấy buộc phải quay lại vì thời tiết xấu hơn. Không thể tập trung vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa chừng. Khi cô ấy thức dậy, đó là đêm, ở một nơi mà cô ấy chưa từng đến trước đây, không biết làm cách nào để về nhà. Nadeshiko được cứu khi cô gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.