Phim hoạt hình truyền hình Lớp học gián điệp hoàn thành nhiệm vụ với hình ảnh nhân vật Annett, Trailer

Rate this post

Tiêu đề anime Lớp học gián điệp Annette

Bảy tuần liên tục, bảy lời giới thiệu hấp dẫn cho lớp học gián điệpnữ đặc công. Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của anime hành động hài sắp ra mắt đã cung cấp một hình ảnh và đoạn giới thiệu nhân vật khác, kết thúc phần chạy đã hứa của nó. bắt đầu vào giữa tháng 10 (trừ khi chúng ta lấy một cái cho người phụ trách, Klaus).

Nhưng vòng vo thế đủ rồi, vì tuần này tiêu điểm là Annett, một kẻ lừa đảo rắc rối mắc chứng mất trí nhớ do Tomori Kusunoki lồng tiếng (Makima trong người đàn ông cưa máy). Bạn có thể nghe cô ấy thể hiện thói quen của Annett khi tự gọi mình là “ore-sama” trong đoạn giới thiệu nhân vật bên dưới!

Hình ảnh nhân vật Annett

Hình ảnh nhân vật Annette trong Lớp học Gián điệp

Trailer nhân vật Annett

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình Lớp học gián điệp dẫn đầu với hình ảnh nhân vật Sara, Trailer

Keiichiro KawaguchiHigurashi: Khi Họ Khóc – GOU) đang chỉ đạo chuyển thể tại studio feel. (Làm lại cuộc sống của chúng tôi!), với sáng tác sê-ri của Shinichi Inozume (Kết thúc bạch kim) và thiết kế nhân vật của Sumie Kinoshita (Thần tượng kiêu hãnh). Đội ngũ thiết kế của thiên đường) sẽ mang thân phận điệp viên ưu tú Klaus, cùng với Sora Amamiya (Chizuru trong Thuê Bạn Gái) bên cạnh anh trong vai Lily, một trong số những thực tập sinh không có kinh nghiệm làm gián điệp.

Yen Press, nhà xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của light novel, miêu tả bộ truyện như sau:

TRÍ TUỆ LÀ VŨ KHÍ NGUY HIỂM NHẤT

Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia chiến đấu trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của anh ta, và anh ta đang xây dựng một đội để thực hiện một Nhiệm vụ bất khả thi—một nhiệm vụ có hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được anh ấy chọn đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi mánh khóe trong cuốn sách (và một số không có) để chứng minh rằng họ hoàn thành nhiệm vụ!

Nguồn: Twitter chính thức, Trang mạng

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment