Manga World Trigger bỏ qua chương tháng 12 vì bệnh của tác giả

Rate this post

Kích hoạt thế giới

Các Kích hoạt thế giới manga sẽ không xuất hiện trong số tiếp theo của tạp chí Nhảy SQ. tạp chí do “tình trạng thể chất kém” của Daisuke Ashihara.

Tài khoản Twitter chính thức của Kích hoạt thế giới đã công bố tin tức ngày hôm nay, xác nhận rằng trong khi chương tiếp theo sẽ bỏ qua số tháng 1 của Nhảy SQ.sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12, dự kiến ​​sẽ được đăng trên số tháng 2 của tạp chí, sẽ lên kệ tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1 năm 2023.
Dòng tweet không đi sâu vào chi tiết về sức khỏe của Daisuke Ashihara.

Đây là lần nghỉ thứ tư cho Kích hoạt thế giới năm nay do sức khỏe của tác giả Ashihara với bộ truyện không xuất hiện trong số tháng haira mắt vào tháng 1, vấn đề tháng bảyđược phát hành vào đầu tháng 6 và vấn đề tháng támđược phát hành vào tháng Bảy.

CÓ LIÊN QUAN: Manga World Trigger lại bị gián đoạn do sức khỏe của tác giả

Mùa đầu tiên của Kích hoạt thế giới Anime truyền hình được phát sóng từ tháng 10 năm 2014 đến tháng 4 năm 2016, tổng cộng 73 tập, với phần thứ hai bắt đầu vào tháng 1 năm 2021, với phần thứ ba phát sóng từ ngày 10 tháng 10 năm 2021 đến ngày 23 tháng 1 năm 2022. Tất cả các phần đều được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll , mô tả chuỗi này như sau:

Một ngày nọ, cánh cổng đến một thế giới khác mở ra ở Thành phố Mikado. Những kẻ xâm lược từ một chiều không gian khác, sau đó được gọi là Hàng xóm, đã tràn qua khu vực xung quanh cổng, khiến thành phố chìm trong nỗi sợ hãi. Tuy nhiên, một nhóm bí ẩn bất ngờ xuất hiện và đẩy lùi những người hàng xóm. Cơ quan Phòng thủ Biên giới này nghiên cứu độc lập công nghệ Hàng xóm và chiến đấu để bảo vệ thế giới này. Trong một thời gian ngắn, họ đã xây dựng được một căn cứ khổng lồ và chuẩn bị một hệ thống phòng thủ chống lại những người hàng xóm. đã bốn năm kể từ đó

Nguồn: Kích hoạt thế giới trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Nguồn: World Trigger trên Twitter

Leave a Comment