Phim hoạt hình tưởng tượng đồi trụy TV Anime vô đạo đức cung cấp đoạn giới thiệu về nhân vật cuối cùng

Rate this post

Guild vô đạo đức

Trailer nhân vật cuối cùng cho anime truyền hình sắp tới chuyển thể từ manga hài khiêu dâm của Taichi Kawazoe Guild vô đạo đứccòn được biết là Futoku No Guild ở Nhật Bản, là phát hành hôm nay xin giới thiệu với mọi người về Noma Rune, một pháp sư của tộc cổ tích sử dụng cả phép thuật tấn công và chữa bệnh và được lồng tiếng bởi Saho Shirasu (Mio Kofune trong Hiển thị thời gian mùa hè).

CÓ LIÊN QUAN: Maidena Angers tham gia Bawdy Brawl trong PV Anime mới của Guild vô đạo đức

Guild vô đạo đứcManga gốc của được đăng nhiều kỳ trên Square Enix’s Shōnen Gangan hàng tháng tạp chí manga và được phát hành bằng tiếng Anh trên Manga LÊN! Dịch vụ. Square Enix mô tả loạt phim như sau:

Một võ sĩ kém cỏi, một pháp sư da trắng tồi tàn, một pháp sư đen lười biếng và một chiến binh say xỉn. Bốn lính canh mới này đối đầu với lũ quái vật để bảo vệ sự bình yên cho thị trấn của họ. Các nữ anh hùng của chúng ta tiếp tục bị sỉ nhục ngày này qua ngày khác trong câu chuyện (?) Gây tranh cãi này!

Các Guild vô đạo đức Anime truyền hình được đạo diễn bởi Takua Asaoka tại TNK và dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 5 tháng 10 năm 2022.

Nguồn: MediaFactory trên YouTube

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment