Phim kinh dị của Lee Dong Wook hé lộ câu truyện giật gân

Rate this post

Đoạn teaser mang đến khán giả thấy những gì xứng danh mong đợi trong drama kinh dị ‘Strangers From Hell’.

Drama kinh dị của OCN – Strangers From Hell – vừa tung ra đoạn video giới thiệu trước ngày lên sóng. Dựa trên cỗ webtoon nổi tiếng thuộc tên, Strangers From Hell xoay quanh những sự cố túng hiểm của một chàng trai lúc gửi tới tòa ký túc xá cũ.

Nam chính Yoon Jong Woo do Im Si Wan thủ vai.

Nam phần lớn Yoon Jong Woo do lặng Si Wan thủ vai.

lặng Si Wan vào vai Yoon Jong Woo, một tiểu thuyết gia gửi tới Seoul để tìm kiếm thời cơ việc làm mới. Anh ở trọ tại một khu ký túc xá cũ và gặp gỡ những người ở kỳ quái nơi đây. Lee Dong Wook đóng vai Seo Moon Jo, một nha sĩ mang phòng khám sắp tòa ký túc. Lee Jung Eun vào vai bà nhà khu trọ Young Bok Soon với tính khả năng thân thiện, dễ mến, luôn dưỡng mọi người. 

Lee Hyun Wook thủ vai Yoo Ki Hyuk, một người đàn ông lạnh lùng, túng hiểm. Byun Deuk Jong (Park Jong Hwan) gây khá tạo điểm sệt trưng với giọng mỉm cười khủng phụ thân và tật nói lắp. Hong Nam Bok (Lee Jong Ok) là người đàn ông mang vấn đề với những mối quan hệ xã hội.

Phim kinh dị của Lee Dong Wook hé lộ câu chuyện giật gân sắp diễn ra

Teaser giới thiệu phim.

Đoạn video khởi đầu lúc nam phần lớn Yoon Jong Woo mỏi mệt kéo vali lên một con cái dốc cao để tới khu nhà mới. Bà gia nhà của ngôi nhà trọ Young Bok Soon mang đến anh xem một căn phòng rếch rác và khói lớp bụi lớp bụi bờ, đồng thời tuyên phụ thân anh ko thể tìm được căn phòng trọ nào mang giá rẻ tương tự ở Seoul. Yoon Jong Woo khởi đầu cảm thấy ko lành với đời sống thường ngày thường ngày mới ở nơi đây.

Trong ngày trước tiên lúc mới gửi tới, Yoon Jong Woo va phải một tên côn đồ, hắn Note nhắc nhở anh rằng mọi người trong khu nhà trọ này đều bị điên. Người duy nhất xin chào hỏi Yoon Jong Woo là nha sĩ Seo Moon Jo, nhưng trông người này cũng ko thông thường chút nào. Sau đó, mọi thứ khởi đầu trở nên kỳ lạ với xác dead trong túi rác và những từ ngữ đe dọa nguệch ngoạc trong một cuốn nhật ký bị giấu kín.

Bà nhà Young Bok Soon Note nhắc nhở Yoon Jong Woo ko nên lên tầng tứ nhưng anh ko thể kìm nén nỗi tò mò. Và những rối rắm khởi đầu ập tới với cây cây bút trẻ này…

Các nhân vật kỳ quái trong khu nhà.

những nhân vật kỳ quái trong khu nhà.

Strangers From Hell thu hút sự quan tâm của khán giả ngay lúc dự án này được OCN công phụ thân. Phim được gửi thể từ cỗ webtoon nổi tiếng. những fan của cỗ truyện gốc hài lòng trước danh sách diễn viên tham gia trong phim như lặng Si Wan, Lee Dong Wook, Lee Jung Eun, Lee Hyun Wook… vì hợp vai. Vai diễn được mong đợi nhất là nha sĩ Seo Moon Jo do Lee Dong Wook thủ vai, đây là nhân vật sệt trưng của cỗ truyện.

Nội dung của Strangers From Hell túng hiểm, mới mẻ. Phần hình của phim gây khá tạo điểm sệt trưng với khu nhà trọ tăm tối, rếch rác được gửi thể đúng theo nguyên tác. Điều này kết hợp với nội dung gây tò mò, diễn xuất của dàn diễn viên làm mang đến Strangers From Hell được khán giả quan tâm. 

Phim sẽ lên sóng ngày 31/8 lúc 22h30 (giờ Hàn Quốc) trên OCN.

Chi Chi

Leave a Comment