Phim mới của Angelababy, Dương Mịch thuộc thất bại

Rate this post

Dù sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng, ‘Người gia đình thực sự của tôi’ và ‘Trúc mộng tơ duyên’ vẫn sở hữu rating thấp.

một. “Người gia đình thực sự của tôi”

Người gia đình thực sự của tôi đang phát sóng trên đài Đông Phương và phân tách Giang, Trung Quốc. Đây là dự án được mong đợi vì sở hữu đề tài lập nghiệp mới mẻ, dàn diễn viên toàn những tên tuổi to như Angelababy, Đặng Luân, Chu Nhất Long. Tuy nhiên, phim hiện giờ đang bị Phân tích là ”bom xịt” lúc sở hữu chỉ số rating chỉ ở mức một%. Trên trang Phân tích phim Douban, Người gia đình thực sự của tôi hiện giờ đang bị khán giả chấm ở mức 4,8/10 điểm.

Angelababy hợp tác với 2 nam thần nổi tiếng diễn xuất tốt.

Angelababy hợp tác với hai nam thần nổi tiếng diễn xuất tốt.

Đặng Luân và Chu Nhất Long là những sao nam nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Cả hai vừa sở hữu dung mạo điển trai vừa sở hữu khả năng diễn xuất được Phân tích cao. Tuy nhiên, họ cũng ko cứu vãn nổi tác phẩm lần này vì nữ đông đảo diễn xuất tệ, ”cứ đóng phim nào là biết phim đó dở”.

Diễn xuất yếu kém của Angelababy tiếp tục khiến mang đến khán giả muốn ”tắt màn hình”. Dù liên tục đóng phim, nhận toàn vai đông đảo, cô vẫn giữ nguyên phong khả năng ”trợn trừng mắt” để thể hiện mọi xúc cảm. hai bạn nam nữ đông đảo hoàn toàn ko sở hữu xúc cảm ngọt ngào, tình cảm. Nhiều khán giả nhận xét, nếu tua hết những đoạn sở hữu Angelababy thì Người gia đình thực sự của tôi là một cỗ phim truyền hình truyện ko tới nỗi nào.

Nữ diễn viên vẫn giữ diễn xuất trừng mắt.

Angelababy vẫn giữ lối diễn xuất trợn trừng mắt. Thậm chí cô nàng còn bị nhận xét nên đi đóng… phim kinh dị vì nụ mỉm cười mồm rộng đáng sợ này.

ngoài ra, nhiều ý kiến nghĩ rằng phim thất bại vì phần kịch phiên bản ko thực sự xuất sắc. Càng về sau, cỗ phim truyền hình truyện càng sa đà vào những yếu tố tình cảm hơn là nội dung hướng nghiệp ban sơ. Những câu thoại bị chê lỗi thời, ko truyền đạt được ý nghĩa sâu xa. Người gia đình thực sự của tôi đi sâu vào ngành BĐS Nhà Đất nhưng sở hữu nhiều diễn biến ko đúng với thực tế. Việc phim quảng cáo quá nhiều cũng tạo nên mang đến khán giả thấy phản cảm.

hai. “Trúc mộng tơ duyên”

Phim mới của Dương Mịch có rating thấp.

Phim mới của Dương Mịch – Hoắc Kiến Hoa cũng sở hữu rating thấp.

Trúc mộng tơ duyên là tác phẩm được Dương Mịch đặt nhiều kỳ vọng. Nữ diễn viên kỳ vọng sở hữu thành tích tốt để lấy lại tiếng tăm sau scandal lường đảo từ thiện. Tuy nhiên, chỉ số rating của cỗ phim truyền hình truyện chỉ ở mức 0,5% – mức thấp nhất trong vòng nửa năm trở lại đây của đài Hồ Nam.

Phim lấy giao diện Thượng Hải thập niên 1920. Hoắc Kiến Hoa vào vai Thẩm Kỳ Nam – chàng người lao động vươn lên thành một kỹ sư xây dựng tiếng tăm. Dương Mịch đóng kiến trúc sư chưng vứt Hàm Quân.

Tiết tấu phim lờ đờ, lâu năm lê thê thuộc tạo hình tóc mái ”khó tả” của Dương Mịch khiến mang đến khán giả khó lòng tập trung xem phim. Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa đều sẽ qua 30 tuổi nhưng vẫn diễn hai bạn mới yêu ngọt ngào, thơ ngây. Một số báo Trung Quốc chỉ trích hai bạn ”tuổi trung niên vẫn liều dead đóng phim thần tượng”. Dương Mịch bị chê từ đài từ tới khả năng đứng gù lưng. Hoắc Kiến Hoa sở hữu ưu điểm là đôi mắt thâm tình nhưng ngoại hình “dừ” và ko hề sở hữu ”phản ứng hóa học” với nữ đông đảo. Màn kết hợp của hai ngôi sao ko mang lại kết quả như mong đợi.

Cặp đôi bị chê quá già để đóng phim tình yêu đầu đời.

hai bạn bị chê quá già để đóng phim tình yêu đầu thơ ngây.

Dương Mịch Hoắc Kiến Hoa trúc mộng tình duyên

Những cảnh lãng mạn của Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa trong Trúc mộng tơ duyên.

Dương Mịch, Angelababy là những diễn viên 8x đứng đầu chỉ số truyền thông của làng tiêu khiển Trung Quốc. Tuy nhiên, diễn xuất của tất cả hai luôn là đơn vị lớn tư vấn du học gây tranh cãi. Khán giả ngày càng nhàm ngán với việc đạo diễn chỉ tìm diễn viên nổi tiếng chứ ko thực sự tài năng. Những tác phẩm chỉ quan tâm tiếng tăm của ngôi sao, vứt qua giá trị cao ko còn nhận được sự ủng hộ của những người xem.

Bao Bao

Leave a Comment