Phim music của đạo diễn ‘Triệu phú khu ổ con cái chuột’ nhận hàng loạt lời khen

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tập phim giả tưởng ‘Yesterday’ lấy hứng thú từ ban nhạc The Beatles sẽ nhận được được rất nhiều nhận xét tích rất lúc vừa ra mắt.

tiếp nối Bohemian Rhapsody, tập phim Yesterday tới từ hãng Universal được lấy hứng thú từ những người nhà dạng nhạc bất hủ của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles. Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Triệu phú khu ổ con cái chuột mang nội dung mới lạ so với những tập phim tiểu truyện music thông thường.

Phim âm nhạc của đạo diễn 'Triệu Phú Khu Ổ Chuột' nhận hàng loạt lời khen

Nhân vật cơ bản số đông của Yesterday là chàng trai Jack Malik do “lính mới” Himesh Patel thủ vai. Trong sự kiện hớt tóc điện toàn cầu, Jack bất thần dead giấc do tai nạn liên lạc. Sau lúc tỉnh lại, anh sững sờ trông thấy mình là người duy nhất còn nhớ tới huyền thoại The Beatles. Tất cả thông tin liên quan tới ban nhạc đều ko còn, những bài xích hát cũng phát triển thành mất, đây đó đó là toàn cầu mà tập phim tạo ra. Tình huống này ngay tức tốc khiến đến khán giả tương tự người hâm mộ của The Beatles tò mò và thích thú.

Vào 4/5 vừa qua, tập phim Yesterday sẽ mang buổi trình chiếu tại Liên hoan phim Tribeca và nhận được rất nhiều Tìm hiểu tích rất từ giới tri thức nghiệp vụ tương tự khán giả.

Phim âm nhạc của đạo diễn Triệu Phú Khu Ổ Chuột nhận hàng loạt lời khen

Liên hoan phim Tribeca lần thứ 18 diễn ra vào đầu tháng 5 vừa qua được xem là sự kiện điện hình hình Hình ảnh quan yếu nhất của thành thị trấn New York vì đây là một sân đùa đến giới phê bình phim hình hình Hình ảnh làm việc tại Mỹ. Được thành lập vào năm 2002, Liên hoan phim Tribeca là khả năng đệm đến rất nhiều tập phim tới cửa ngõ nhà của những phần quà danh giá như Quả Cầu Vàng và Oscar.

Phim của đạo diễn Triệu phú khu ổ con cái chuột Danny Boyle sẽ nhận được được nhiều lời khen từ giới tri thức nghiệp vụ lúc chiếu tại Liên hoan phim Tribeca. Time Out nhận định: “Kỹ năng diễn xuất của Lily James và ‘lính mới’ Himesh mang tới nguồn năng lượng tích rất đến tập phim”.

Phim âm nhạc của đạo diễn Triệu Phú Khu Ổ Chuột nhận hàng loạt lời khen - 1

Trang Digital Spy cũng nghĩ là: “Thể loại music mùa hè này thật sự rất hấp dẫn số đông. Nói tới sự thành công của Yesterday ko thể ko nhắc tới ‘phản ứng hóa học’ của Himesh Patel và Lily James dù đây là tập phim to đầu tay của anh ý. Những bài xích hát, mảng hài được lồng ghép đều đặn xuyên suốt tập phim sẽ khiến đến những người nhà rời rạp với đầy xúc cảm, mang cả tiếng cười cợt, nước mắt và những người nhà dạng nhạc bất hủ của The Beatles”.

Trong lúc đó, Billboard ko tiếc lời khen ngợi tập phim: “Yesterday là một sự kết hợp đầy ngọt ngào và tươi sáng với những người nhà dạng nhạc pop bất hủ một thời nhưng vẫn truyền tới những trái tim yêu nhạc niềm mê say sâu sắc. Đạo diễn Danny Boyle – người từng giành giải Oscar – kết hợp với sự nhà biên kịch tài năng Richard Curtis sẽ thành công trong việc mang tới một tác phẩm dành đến tất cả mọi người ko chỉ riêng fan của The Beatles”.

ko chỉ mang lại làn gió mới về nội dung, tới với Yesterday, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc bất hủ của ban nhạc như Let It Be, Yesterday, Hey Jude…

Phim dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 6.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.