Phim nhạc kịch của Taylor Swift lỗ nặng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Cats’, phim mới của hãng sản xuất Universal do Taylor Swift đóng cơ bản rất nhiều, với nguy cơ lỗ 100 triệu USD vì bị chê là ‘thảm họa’.

Cats do Tom Hooper đạo diễn, được gửi thể từ vở nhạc kịch Boardway nổi tiếng thuộc tên của Andrew Lloyd Webber. Phim với doanh thu khiêm tốn, chỉ 36,9 triệu USD sau hai tuần ra rạp. Theo Variety, hãng phim đối thủ của Universal nói Cats với thể thiệt hại 100 triệu USD.

Trước Giáng sinh, Cats với mở màn vỏn vẹn 6,5 triệu USD tại Bắc Mỹ – số lượng đáng thất vọng. Trong tuần ra mắt thứ hai, phim nhanh chóng tụt xuống thứ 9 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé. So với những phim khác ra mắt thuộc thời khắc như Spies in Disguise (Điệp viên dấu danh), Frozen hai… phim ko thể hiện được sức hút. 

Để sản xuất Cats, hãng tốn 100 triệu USD, thuộc thêm 95 – 100 triệu USD mang lại giá tiền quảng bá và phân phối toàn cầu. ko những thế, Universal còn làm tăng tổn thất vì thay đổi lại toàn cỗ hiệu ứng phim và gửi lại mang lại những rạp chiếu sau lúc bị khán giả “ném đá”. 

Đàn mèo khiến người xem khiếp sợ.

Đàn mèo làm người xem ‘hết hồn’.

Cảnh Taylor Swift lắc ‘cỗ ngực mèo’ bị khán giả gọi là ‘thứ kỳ lạ và đáng sợ nhất từng thấy’. 

Trước lúc phát hành, phim nhận những Nhận định tiêu rất, chê tạo hình nửa người nửa mèo trông kinh dị, gây khiếp sợ. Một số cây cây viết phê bình chê Tom Hooper không khai thác được năng lực của dàn diễn viên hạng A, ko tái tạo được ý thức nhạc kịch lên màn hình hình họa rộng.

Cây cây viết Richard Lawson của Vanity Fair nhận xét: “Nhân vật phản diện thực sự ở đây là đạo diễn Hooper – người đang lên ý tưởng mang lại cỗ phim truyền hình truyện”. Tờ Chicago Tribune nhận xét việc sử dụng máy quay di động làm người xem quay cuồng quay cuồng. Hollywood Reporter lựa lựa đây là một trong 10 phim tệ nhất năm còn NY Post gọi phim là “thảm họa”. 

Trailer Cats

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.