Phim One Piece Cánh buồm đỏ thắm tới ngày ra mắt khổng lồ 4,7 triệu đô la

Rate this post

One Piece Film Red chính thức ra rạp ở Hoa Kỳ vào tối thứ Sáu và nó đã sẵn sàng cho một ngày cuối tuần hoành tráng, với hơn $ 4,799,825 trong bản xem trước thứ Năm / ngày khai mạc thứ Sáu! Doanh thu phòng vé đánh dấu mức trung bình chính thức trên mỗi màn hình là $ 2,028 từ 2.367 địa điểm cho các bản xem trước thứ Năm và ngày mở cửa thứ Sáu.

CÓ LIÊN QUAN: PHỎNG VẤN: Đạo diễn và nhà sản xuất One Piece Film Red về vai trò của bộ phim trong phần cuối của loạt phim

Bộ phim mới nhất trong loạt phim One Piece nổi tiếng một lần nữa đánh dấu một trong những phiên bản chiếu rạp rộng nhất cho Crunchyroll ở Bắc Mỹ, phát triển từ năm 2019. One Piece: Stampede được mở ra dưới dạng bản phát hành theo phong cách sự kiện với tổng doanh thu là $ 1,308,571 và bây giờ là vào năm 2022, One Piece Film Red có mặt tại hơn 2.400 rạp chiếu phim trên khắp Bắc Mỹ. Đây là sự cố cho đến nay:

  • Thứ Năm, ngày 3 tháng 11: $ 1,696,124
  • Thứ sáu, ngày 4 tháng 11: $ 3,103,701

One Piece Film Red là bản phát hành toàn cầu mới nhất của Crunchyroll (bên ngoài Nhật Bản), với bộ phim đã khởi chiếu tại hơn 25 quốc gia. Muốn có thông tin mới nhất về ngày phát hành, vé và hơn thế nữa? Đi đến đây để biết tất cả các chi tiết! Đến nay, Crunchyroll đã có 10 trong số 20 anime có doanh thu cao nhất trong lịch sử phòng vé Hoa Kỳ (một số được phân phối dưới thương hiệu Funimation vào thời điểm đó).

Người sáng tạo One Piece Eiichiro Oda đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành của One Piece Film Red, được đạo diễn bởi Goro Taniguchi (One Piece đánh bại anh ta! Cướp biển Ganzack! OVA) và được viết bởi Tsutomu Kuroiwa (Phim One Piece: Vàng).

Hình ảnh chính

Giới thiệu tóm tắt

Tóm tắt nội dung phim One Piece Red

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới có giọng hát được ví là “của thế giới khác” – nổi tiếng vì đã che giấu thân phận của mình khi biểu diễn. Giờ đây, lần đầu tiên cô ấy sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – bao gồm cả những hải tặc hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – tất cả đều háo hức chờ đợi giọng hát mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks. Có Gordon, một nhân vật bí ẩn biết quá khứ của Uta, và thoáng thấy bóng dáng của Shanks. Trên hòn đảo âm nhạc Elegia, Luffy và Uta đoàn tụ lần đầu tiên kể từ lần cuối gặp nhau cách đây 12 năm tại Làng Foosha.

NGUỒN: Crunchyroll

Leave a Comment