Umamusume: Sân khấu Derby Đẹp chơi Gallops cùng trong hình ảnh chính mới

Rate this post

Hình ảnh quan trọng cho vở kịch sân khấu Umamusume: Pretty Derby ~ Sprinter's Story ~ sắp tới có bốn diễn viên chính trong trang phục và trang điểm đầy đủ: Daitaku Helio (Aya Yamane), Yamanin Zephyr (Riona Imaizumi), Daiichi Ruby (Karin Isobe) và KS Miracle (Hinata Satō).

Đã đến lúc khởi động vì hình ảnh chính mới, dàn nhân viên bổ sung và dàn diễn viên bổ sung đều đã được tiết lộ cho Umamusume: Pretty Derby ~ Câu chuyện của Sprinter ~một trò chơi chuyển thể sân khấu sắp tới dựa trên nhượng quyền thương mại truyền thông hỗn hợp nổi tiếng của Cygames, tái hiện những con ngựa đua nổi tiếng là những cô gái thích đua ngựa.

Nhân viên phục vụ sân khấu kịch bao gồm:

  • Tác phẩm gốc, bản nháp gốc: Cygames
  • Chỉ đạo: Akiko Kodama
  • Kịch bản: Masafumi Hata

Hình ảnh quảng bá cho vở kịch sân khấu Umamusume: Pretty Derby sắp tới có bốn nhân vật chính và các diễn viên thể hiện họ: Daitaku Helio (Aya Yamane), Yamanin Zephyr (Riona Imaizumi), Daiichi Ruby (Karin Isobe) và KS Miracle (Hinata Satō).

CÓ LIÊN QUAN: Umamusume: Các cuộc đua trên sân khấu Pretty Derby đến Tokyo vào tháng 1 năm 2023

Ngoài Nana Kadota bình luận trực tiếp và Azusa Inamura bình luận màu sắc, vở kịch còn có sự tham gia của: Yuuka Ijima, Rinna Ishikawa, Ayaka Ishida, Kurumi Okubo, Arisa Kubota, Tamako Suzuki, Yuuki Nishimiya, Haruna Fukushima, Nanase Hoshino , Kate Mori, Sakura Morimoto, Keina Yamada, Yutsuka và Miyuu Watarai.

Umamusume: Pretty Derby ~ Câu chuyện của Sprinter ~ sẽ diễn ra từ ngày 15 – 29 tháng 1 năm 2023 tại địa điểm Shinagawa Prince Hotel Star Ball ở Tokyo, Nhật Bản.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Sân khấu “Umamusume: Pretty Derby” © Cygames, Inc.

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment