Phim tranh giải tại Cannes 2019 của đạo diễn Hàn Quốc gây tò mò

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tập phim ‘Ký sinh trùng’ của đạo diễn Bong Joon Ho với trailer ly kỳ và poster phim khó hiểu.

Ký sinh trùng (tên tiếng Anh: Parasite) là tác phẩm điện hình họa mới nhất của đạo diễn Bong Joon Ho về đề tài gia đình và xã hội Hàn Quốc. tập phim xoay quanh hai gia đình hoàn toàn trái ngược: một vô thuộc giàu với, một luôn sống trong cảnh nghèo túng. Họ tình cờ gặp gỡ và quen biết sau một đổi mới cố ko ngờ.

Phim tranh giải tại Cannes 2019 của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho gây tò mò

Trailer trước nhất của Ký sinh trùng gây quan tâm quan tâm với những phân cảnh túng hiểm về hai gia đình. Song Kang Ho, nam diễn viên được mệnh danh là “ông hoàng phòng vé” xứ Hàn hiện nay, hóa thân thành người thân phụ thất nghiệp Kim Ki Taek, còn Lee Sun Kyun vào vai ông nhà gia đình giàu với và thành đạt. Nam diễn viên trẻ Choi Woo Shik thủ vai đàn ông to của Kim Ki Taek – một nhân vật quan yếu liên kết cả hai gia đình. Anh làm giả giấy tờ xuất thân của tôi và trở thành gia sư đến cô phụ nữ nhà giàu. Một nhân vật khác là cô chị gái hóa học riêng của Choi Woo Shik, do nữ diễn viên Park So Dam tiếp đón.

Nếu trailer phim gây nhiều tò mò, poster Ký sinh trùng lại khiến đến khán giả giật thột với hình hình họa với phần… kinh dị. những nhân vật đều xuất hiện với đôi mắt bị che, kế mặt một vài chân không rõ của những người nào.

Poster gây nhiều tò mò của phim.

Poster gây nhiều tò mò của phim.

Mô tả về tập phim, đạo diễn Bong Joon Ho san sớt: “Ký sinh trùng tiềm ẩn tiếng mỉm cười, nỗi buồn và cả thảm kịch của xã hội loài người”. Về mẫu tên quánh trưng mang màu sắc kinh dị, Bong Joon Ho đang di chuyển đến trái đất biết thêm Ký sinh trùng đơn thuần phép dấu dụ mang nhiều tầng ý nghĩa rộng to, và ông kỳ vọng phim với thể khơi gợi lên những suy nghĩ khác nhau của khán giả.

tập phim cũng đánh dấu lần hợp tác thứ tư của đạo diễn Bong Joon Ho và nam diễn viên Song Kang Ho sau Hồi ức kẻ sát nhân, Quái vật sông HànChuyến tàu băng giá. Cả thân phụ tác phẩm này đều được Tìm hiểu cao về tri thức nghiệp vụ tương đương thành công về mặt thương nghiệp.

Phim tranh giải tại Cannes 2019 của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho gây tò mò - 1

Gia đình nghèo túng của Song Kang Ho trên phim.

Ký sinh trùng quy tụ dàn diễn viên Hàn Quốc đáng quan tâm quan tâm. Đây cũng là tập phim thứ hai của đạo diễn Bong Joon Ho được lựa lựa lựa tham gia hạng mục trao giải tại Liên hoan phim Cannes 2019 sau Okja năm 2017.

Ký sinh trùng dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào tháng 6/2019.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.